Chu Dieu Huong - IELTS 8.0

Cô bé học trò xinh xắn, chăm ngoan của tôi đã hoàn thành bài thi IELTS một cách ngoạn mục, vượt quá so với mong muốn ban đầu của em.

Như một thói quen cố hữu, mỗi sang thức dậy, mắt nhắm mắt mở- tôi thường lấy tay quờ quạc điện thoại để check thông tin, hay list công việc trong ngày. Tôi bỗng giật mình khi đọc được tin nhắn của em, không tin vào mắt mình nữa, tôi cố dụi dụi vào mắt xem mình có nhìn nhầm không.

Cô bé học trò xinh xắn, chăm ngoan của tôi đã hoàn thành bài thi IELTS một cách ngoạn mục, vượt quá so với mong muốn ban đầu của em.

Chu Diệu Hương- là tên của em, em là học viên lớp Pre. IELTS ( Mục tiêu 6.0-6.5) của tôi. ĐẠT IELTS BAND 8.0 CHỈ TRONG 2 THÁNG .

 

GIAI PHONG MIEN NAM-0172.png

 

 

Chứng kiến sự nỗ lực của em trong quá trình luyện thi IELTS trong suốt thời gian 2 tháng, khiến tôi lại nhớ đến câu nói “ Gian nan rèn luyện mới thành công” trong bài “ Nghe tiếng giã gạo” của chủ tịch Hồ Chí Minh là quá đúng.

Em là thế hệ học viên đại diện cho tinh thần lạc quan, kiên trì, bền bỉ và rất chịu khó học tập, dù bài tập nhiều và khó đến mấy, em cũng đều hoàn thành, không bao giờ từ bỏ.

Có rất nhiều bạn thắc mắc, tại sao học sinh của cô Thư Đặng lại đạt điểm IELTS cao thế dù đang học lớp ở trình độ với mục tiêu IELTS đầu ra là 6.0 ?

Tôi cũng không biết trả lời sao nữa. Tôi chỉ luôn quan niệm, học viên của tôi luôn là trung tâm, tất cả các bài học IELTS, các chương trình học IELTS, hay đề cương ôn tập từ các tài liệu IELTS đều nhắm tới từng đối tượng học viên của tôi. Tôi hướng dẫn họ học như thể là chính tôi đang học vậy.

Tôi chỉ mong có nhiều thời gian hơn để sát cánh cùng với các em trong suốt quá trình. Chỉ mong công sức của chúng tôi sẽ có kết quả đẹp và Chu Diệu Hương cùng nhiều các bạn học viên khác của tôi nữa đều là những kết quả tuyệt vời của cả một tập thể cô- và trò chúng tôi.

Tôi rất tự hào về em, và tôi luôn tin cánh cửa tương lại rộng mở với IELTS 8.0.

Khi được hỏi về bí quyết luyện thi IELTS trong thời gian ngắn, và những nhắn nhủ dành cho các bạn đang luyện thi IELTS như em không?

Em chỉ cười và trả lời một cách khiêm tốn:

“ hì hì… em không giỏi văn lắm, nhưng chị cứ đè các bạn khác học như chị dạy IELTS cho bọn em là được thôi ạ. Ôn nhiều, luyện nói nhiều và là nhiều bài tập như quyển IELTS Cambridge mà ép bọn em, thì điểm reading của em mới best như thế”.

Và thế đấy, cũng không có bí quyết luyện thi IELTS cao siêu gì từ các cao thủ IELTS band 8.0 đúng không các bạn, thành công luôn cần sự kiên trì, một sự tập trung và rèn luyện nghiêm túc phải không các bạn.

#ielts_thư_đặng

#prosourcevietnam

#hành_trình_chinh_phục_IELTS_8.0

IELTS Thư Đặng 

----------------------------------

Để đăng ký học miễn phí!


ĐĂNG KÝ KIỂM TRA ĐẦU VÀO - TƯ VẤN MIỄN PHÍ


ĐĂNG KÝ THI THỬ 2019


ĐĂNG KÝ KHOÁ LUYỆN ĐỀ VÀ GIẢI ĐỀ IELTS


ĐĂNG KÝ KHOÁ IELTS TIẾP THEO ( Dành cho học viên IELTS - Thư Đặng)


Cơ sở 1: Số 03, ngõ 214 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

(024).66803010 I (024).62603010

0981128422

prosource.education@gmail.com

http://prosource.edu.vn I http://ielts-thudang.com

ielts thư đặng

Contact us

 IELTS-thudang.com I Prosource.edu.vn

   0981 128 422 I 02466803010

 anhthu.rea@gmail.com

 Add 1: No.21, alley 121, An Duong Vuong, Tay Ho

 Add 2: No.03, alley 214, Doi Can, Ba Dinh, Ha Noi