Nguyen Lan Anh - IELTS 7.5

(Prosource Việt Nam) – Hành trình của chị Nguyễn Lan Anh đạt 7.5 IELTS sau khi kết thúc khóa học luyện thi IELTS Intensive trong 2 tháng.

Chị Nguyễn Lan Anh  là học viên lớp học IELTS Intensive mục tiêu 6.5 – 7.0 tại Prosource Việt Nam. Sau khi kết thúc khóa học, tháng 12 vừa rồi chị đã thi và đạt điểm số khá cao với tổng điểm 7.5 IELTS. Trong đó:

Listening   8.0

Reading    7.5

Writing      7.0

Speaking  7.0

Overall:      7.5

Để đạt được những con số ấn tượng này không phải là dễ. Chị đã chia sẻ với chúng tôi một cách rất chân thật về quá trình ôn luyện để đạt điểm số này.

 

 

Chị Lan Anh (nữ ngoài cùng bên trái) cùng các bạn học lớp IELTS Intensive

 

Chia sẻ về quá trình học tại Prosource Việt Nam, chị Lan Anh nói:

“Ngày mình mới đến học, mình thấy rất mông lung, không tự tin, kĩ năng nào cũng yếu. Vào học cô Thư, mình được cô hướng dẫn bài cho rất kĩ, các tip làm bài hiệu quả. Cô cho mình phương pháp học, cho ý tưởng các đề này, rồi mình tự ôn. Ngoài ra cô rất nhiệt tình giới thiệu các nguồn khác để học. Tất cả mình đều về in ra rồi xem qua. Cái gì hay thì cũng cần học hỏi.”

“Nhưng mà theo quan điểm của mình là học ở trung tâm rồi nhưng cũng cần có tinh thần tự học thì mới lên nhanh được chứ chỉ học ở Trung tâm rồi về không học thì lên chậm lắm. Ví dụ như bản thân mình, toàn bộ phần quyển Cambridge, IELTS Practice Test Plus 123, IELTS Actual test… tự làm ở nhà. Mình cũng không phải là người có thời gian, thời gian đầu mỗi ngày mình phải làm 1 đề sau đến gần ngày thi tầm hơn 1 tháng thì ngày nào cũng làm 2 đề. Mình học theo phương pháp cô Thư Đặng bảo, đọc Transcipt qua không cần ghi nhớ rồi nghe, bên cạnh đó mình còn có quyển sổ nhỏ theo dõi kết quả qua các lần luyện đề.”

 

 

 

Với các bạn đang chinh phục IELTS, chị Lan Anh cũng nhắn nhủ:

“Bên cạnh việc học ôn cùng thầy cô giáo, các bạn cần đặt ra cho bản thân mục tiêu cụ thể đạt được bao nhiêu điểm thi IELTS, duy trì luyện tập hàng ngày và nỗ lực cố gắng đạt được mục tiêu đó. Có nền tảng rồi thì cần tự học. Bên cạnh việc học trên lớp cùng cô Thư Đặng, các kiến thức cô cho tương đối nhiều thì bạn cần về nhà luyện thường xuyên,chăm chỉ, như vậy mới có thể đạt kết quả cao được.”

 

Khi được hỏi về cô giáo và các bạn nhân viên ở trung tâm, chị cười:

“Cô giáo tốt, không có gì để than phiền cả. Việc định hướng và theo sát tiến trình học tập của mỗi học viên với những hướng dẫn tận tình, chuyên tâm của cô khiến mình cảm thấy con đường mình đi trở nên đỡ chông gai hơn.”

 

Còn khi nhắc về trung tâm chị tủm tỉm: “Trung tâm thì có hơi nhỏ nhưng mà theo mình nghĩ thì mình đi học và học như nào cho hiệu quả mới là quan trọng. Mình nghĩ là mình không quá quan trọng hình thức nên nói như vậy, nhưng nhiều bạn cũng rất là muốn nơi mình học cũng cần đạt các tiêu chí mà họ yêu cầu…”

 

Một lần nữa Prosource Việt Nam cảm ơn những tâm sự chân thành của chị, chúc chị nhiều sức khỏe và gặp may mắn trong cuộc sống!

Với sự nỗ lực từ học viên, nhiệt tình của giáo viên, số năm kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, và mô hình học tập đặc biệt: 6bạn/lớp, Prosource Việt Nam đã và đang cố gắng hơn nữa để giúp thêm nhiều bạn học viên đạt được thành tích cao trong kỳ thi IELTS.

 

----------------------------------------------------

Để được tư vấn miễn phí, xin vui lòng:


ĐĂNG KÝ KIỂM TRA ĐẦU VÀO - TƯ VẤN MIỄN PHÍ


ĐĂNG KÝ THI THỬ 2019


ĐĂNG KÝ KHOÁ LUYỆN ĐỀ VÀ GIẢI ĐỀ IELTS


ĐĂNG KÝ KHOÁ IELTS TIẾP THEO ( Dành cho học viên IELTS - Thư Đặng)


Cơ sở 1: Số 03, ngõ 214 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

(024).66803010 I (024).62603010

0981128422

prosource.education@gmail.com

http://prosource.edu.vn I http://ielts-thudang.com

ielts thư đặng

Contact us

 IELTS-thudang.com I Prosource.edu.vn

   0981 128 422 I 02466803010

 anhthu.rea@gmail.com

 Add 1: No.21, alley 121, An Duong Vuong, Tay Ho

 Add 2: No.03, alley 214, Doi Can, Ba Dinh, Ha Noi