Vũ Ngọc An – Hành trình luyện thi IELTS 7.5

Vũ Ngọc An là cựu sinh viên khoa Thương Mại Quốc Tế, đại học kinh tế Quốc Dân Hà Nội. Vốn từng là học sinh học IELTS của chị Thư Đặng – hiện đang là giám đốc học thuật của Prosource Việt Nam -  CEO ProsourceViệt Nam & Royal English Academy.

Vũ Ngọc An là cựu sinh viên khoa Thương Mại Quốc Tế, đại học kinh tế Quốc Dân Hà Nội. Vốn từng là học sinh học IELTS của chị Thư Đặng – hiện đang là giám đốc học thuật của Prosource Việt Nam -  CEO ProsourceViệt Nam & Royal English Academy.

 

 

Sau khi kết thúc khóa học luyện thi IELTS với chị Thư Đặng vào đầu năm 2013, An đi thi luôn, nhưng chỉ đạt được 6.5 IELTS. Trong đó, kỹ năng nghe chỉ được 6.0 và đọc được 6.5. Lúc đó, An xác định đây là 2 kỹ năng mà bạn yếu nhất. An tâm sự:

 

“Hồi học với chị Thư, chị ấy nhiệt tình lắm, em học thấy rất hiệu quả, rất thích học speaking, vì chị Thư nói rất hay, tuy nhiên hồi đó em khá lười luyện tập hai kỹ năng reading và listening, và kết quả đi thi thì đúng là điểm 2 kỹ năng này thấp, nên sau đó em quyết tâm phải tự luyện nhiều hơn. Vừa rồi, đạt kết quả tốt, em mới báo tin vui này cho chị Thư đấy.

 

Sau khi đạt kết quả tốt, An mới báo tin vui cho giáo viên 

 

 

Vũ Ngọc An - Chia sẻ kinh nghiệm đạt 7.5 IELTS

 

Vậy sau đó, em đã làm thế nào để đạt IELTS 7.5? Với điểm reading 8.0 và Listening 8.5?

 

“Vào tháng 11/2014, tức là sau lần thi đầu gần 1 năm, em mới đi thi lại. Trong suốt thời gian đó, em cũng tự học ở nhà, và cũng tham gia nhóm tự học. Trong giai đoạn ôn luyện, em lại mang lại tài liệu hồi học chị Thư ra để xem lại và áp dụng lại, mỗi ngày em làm 1 đề IELTS ở các quyển sách Cambridge for IELTS (quyển 5 đến 9), IELTS Practice Test Plus (quyển 1,2,3), IELTS Practice Test (quyển 1,2), và nhiều quyển sách khác…Sáng nào em cũng làm 1 đề Reading và Listening, chiều em làm Writing.

 

Kinh nghiệm luyện Reading IELTS đạt 8.0  của em là: Một đề Reading bình thường được làm trong 60 phút, những em tự ép mình, chỉ làm trong 45 phút thôi, và nếu có thời gian, 1 ngày em làm 2 đề reading.

 

Kinh nghiệm luyện Listening IELTS đạt 8.5 của em:  Đầu tiên em bài thi IELTS Listening mà không hiểu mấy, nên em mở phần “tapescripts” ở cuối sách ra xem trước, nhưng chỉ đọc lướt thôi. Sau đó, em nghe lại và làm bài. Ban đầu em sai rất nhiều, nhưng sau đó dần dần dần đúng nhiều hơn. Thậm chí, nếu có thời gian, em còn vừa nghe lại và chép lại nội dung các bài nghe.

 

Em cảm ơn chị Thư Đặng, em chúc chị sức khỏe và trung tâm có thêm nhiều bạn học viên đạt được điểm IELTS cao"

 

Prosource Việt Nam trân trọng cảm ơn An về cuộc nói chuyện chia sẻ kinh nghiệm đạt IELTS 7.5. Đây thực sự là những chia sẻ rất bổ ích. Chúc em luôn thành công trên con đường em đã lựa chọn!

 

Xem thêm:

>> Link download một số quyển sách học luyên thi IELTS mà bạn Vũ Ngọc An đã từng luyện:

http://prosource.edu.vn/bi-quyet-hoc/chia-se-kinh-nghiem/tong-hop-bo-sach-va-tai-lieu-luyen-thi-ielts-hieu-qua-nhat-dat-6.0-6.5.html

 

-------------------------------------

Để được tư vấn miễn phí, xin vui lòng:


ĐĂNG KÝ KIỂM TRA ĐẦU VÀO - TƯ VẤN MIỄN PHÍ


ĐĂNG KÝ THI THỬ 2019


ĐĂNG KÝ KHOÁ LUYỆN ĐỀ VÀ GIẢI ĐỀ IELTS


ĐĂNG KÝ KHOÁ IELTS TIẾP THEO ( Dành cho học viên IELTS - Thư Đặng)


Cơ sở 1: Số 03, ngõ 214 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

(024).66803010 I (024).62603010

0981128422

prosource.education@gmail.com

http://prosource.edu.vn I http://ielts-thudang.com

tagsIn.gif

luyện thi ieltsluyện ielts 7.5kinh nghiệm luyện thi ielts

ielts thư đặng

Contact us

 IELTS-thudang.com I Prosource.edu.vn

   0981 128 422 I 02466803010

 anhthu.rea@gmail.com

 Add 1: No.21, alley 121, An Duong Vuong, Tay Ho

 Add 2: No.03, alley 214, Doi Can, Ba Dinh, Ha Noi