IELTS - Thư Đặng Kinh nghiệm đạt IELTS 6.5 của Hồng Vân và khóa học "Luyện thi IELTS chỉ trong 2 tháng đạt 5.5 - 6.0

IELTS THƯ ĐẶNG- TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Tham khảo các bài liên quan:

>>> Kinh nghiệm luyện thi IELTS

>>> Cập nhật đề thi IELTS

>>> Hướng dẫn làm bài thi IELTS

>>> Tài liệu luyện thi IELTS

Bạn Hồng Vân học lớp cùng bạn Yến Nhi - bạn gái lớp 11 ở Gia Lai đã đạt 6.5 IELTS sau khi tham gia khóa học Luyện thi IELTS trong 2 tháng đạt 5.5 - 6.0.

 

Sau khi khóa học kết thúc, bạn Yến Nhi đã đăng ký thi luôn và đạt 6.5 IELTS, còn Hồng Vân thì dành thêm gần 1 tháng để ôn thêm trước khi đi thi, kết quả đạt được cũng vượt tiêu chuẩn đầu ra của lớp học. 

nhan tin Hong Van.jpg

Bạn Hồng Vân gửi tin nhắn báo điểm cho cô giáo

 

 

Chúng tôi vô cùng vui khi nhận được kết quả này, lập tức liên hệ với Hồng Vân để xin phép bạn được chia sẻ thông tin về bảng điểm và hỏi kinh nghiệm học luyện thi IELTS trong thời gian qua cũng như cảm nghĩ về cô Thư Đặng và trung tâm:

hong van.jpg

Hình ảnh bạn Hồng Vân

"Về cảm nhận của em về trung tâm, đầu tiên là chị Thư Nguyễn - là người đã kiểm tra đầu vào, phỏng vấn em khi xếp lớp. Chị đã tư vấn cho em rất nhiệt tình và xếp em vào lớp phù hợp với trình độ. May mắn là em được vào lớp Luyện IELTS trong 2 tháng - mục tiêu 5.5 - 6.0. Em được học lớp buổi sáng. Khi vào học, chị Thư Đặng dạy em rất nhiệt tình và tâm huyết. Em chẳng để ý về chức vụ lắm, vì trung tâm Prosource cũng nhỏ nhỏ gần gũi, chị Thư Đặng cũng nho nhỏ, xinh xinh, trẻ lâu, nên nhìn như sinh viên ấy, chả nghĩ chị ấy là giám đốc học thuật nữa. Bên ngoài thì nhí nhảnh thế, mà lúc dạy học, chị ấy quan tâm và sát xao, lớp lại chỉ có 6 người, nên em muốn lười học cũng không được. Chị thường cho em những tài liệu có ích để luyện đề thi IELTS ở nhà. Điều đặc biệt nhất là khi học speaking, chị Thư dạy nhiều chủ đề, tóm lược các topic rất kỹ. Trên lớp bọn em học và thực hành nói, luyện đề ngay trên lớp, và chị sửa luôn, nhiều khi bị mắng. Nhưng sau đó, chính những bài dạy đó, từ vựng, cấu trúc câu, idom, chủ đề đó, em lại nhớ ngay trên lớp, và nhớ rất lâu, tới tận lúc đi thi. Quan trọng là em học được cách tư duy để trả lời câu hỏi và chỉnh sửa phát âm kỹ (vì nền tẳng của em trong phần này yếu lắm)

bang diem hong nvan.jpg

Bảng điểm IELTS của Hồng Vân

 

Về kinh nghiệm học, ngoài việc học trên lớp, ở nhà em được giao nhiều bài tập. Em đã tập trung toàn bộ 2 tháng để ngày nào cũng học ít nhất 3 tiếng. Em tóm tắt các cấu trúc câu được học, từ vựng, luyện nói, luyện đề...Về writing thì từ những dạng đề và cấu trúc được học, em tự viết bài và triển khai các ý. Cực khổ nhất là luyện Reading và Listening, cần có nhiều thời gian để áp dụng các chiến thuật, đồng thời luyện đề theo chiều sâu. Em cũng không biết nói gì nữa, nhưng đạt được mục tiêu như thế này, em thấy rất là vui .."

 

Prosource Việt Nam cũng rất tự hào khi có những bạn học viên đạt được thành tích như Hồng Vân. Chỉ cần các em đạt được mục tiêu đã đề ra, giúp các bạn học viên luyện thi đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian và chi phí là mục tiêu và phương châm hoạt động của chúng tôi.

 

>> Bộ Sách Và Tài Liệu Luyện Thi IELTS Cambridge

>> Khóa Học Luyện Thi IELTS Preparation - Mục Tiêu 5.0 - 5.5

>> Xem thêm lịch khai giảng


Đồng thời, các em để lại dấu “ chấm” dưới mục comment để trung tâm lưu ý và kiểm tra lại phần đăng ký của các em nhé.

Thân mến,

IELTS THƯ ĐẶNG


ĐĂNG KÝ KIỂM TRA ĐẦU VÀO - TƯ VẤN MIỄN PHÍ


ĐĂNG KÝ THI THỬ 2019


ĐĂNG KÝ KHOÁ LUYỆN ĐỀ VÀ GIẢI ĐỀ IELTS


ĐĂNG KÝ KHOÁ IELTS TIẾP THEO ( Dành cho học viên IELTS - Thư Đặng)


IELTS -THƯ ĐẶNG

Contact us

 IELTS-thudang.com I Prosource.edu.vn

   0981 128 422 I 02466803010

 anhthu.rea@gmail.com

 Add 1: No.21, alley 121, An Duong Vuong, Tay Ho

 Add 2: No.03, alley 214, Doi Can, Ba Dinh, Ha Noi

 

 

ielts thư đặng

Contact us

 IELTS-thudang.com I Prosource.edu.vn

   0981 128 422 I 02466803010

 anhthu.rea@gmail.com

 Add 1: No.21, alley 121, An Duong Vuong, Tay Ho

 Add 2: No.03, alley 214, Doi Can, Ba Dinh, Ha Noi