[ BẢN ĐẸP ] CAMBRIDGE IELTS 17 PDF & AUDIO MỚI NHẤT - LINK DOWNLOAD

Chắc chắn có rất nhiều trông chờ cuốn tài liệu này nhất năm 2022, tuy nhiên theo nhà công bố tài liệu được bán ra Online vào ngày 31 tháng 6 và cho phép các bạn đặt mua trước trên các trang thương mại điện tử toàn cầu. IELTS Thư Đặng xin giới thiệu cho các bạn Link Download bản PDF và bản Audio.

  ​​​​IELTS THƯ ĐẶNG- TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Tham khảo các bài liên quan:

>>> Kinh nghiệm luyện thi IELTS

>>> Cập nhật đề thi IELTS

>>> Hướng dẫn làm bài thi IELTS

>>> Tài liệu luyện thi IELTS


[ BẢN ĐẸP ] CAMBRIDGE IELTS 17 PDF & AUDIO MỚI NHẤT - LINK DOWNLOAD

Chắc chắn có rất nhiều trông chờ cuốn tài liệu này nhất năm 2022, tuy nhiên theo nhà công bố tài liệu được bán ra Online vào ngày 31 tháng 6 và cho phép các bạn đặt mua trước trên các trang thương mại điện tử toàn cầu. IELTS Thư Đặng xin giới thiệu cho các bạn Link Download bản PDF và bản Audio.

NỘI DUNG TÀI LIỆU:

Cambridge Ielts 17 vẫn có tổng cộng 4 đề và mỗi đề sẽ vẫn có 4 kỹ năng. Nhưng các đề sẽ được update theo format mới của bài thi IELTS.

Ở phần cuối của tài liệu đều có đầy đủ đáp áp, và hướng dẫn giải như bài sample dành cho các bạn tự học. Đây là một trong những bộ sách được rất nhiều giáo viên, học viên cũng như các trung tâm luyện thi IELTS tin dung để ôn luyện cho các học viên.

TRÌNH ĐỘ PHÙ HỢP

Trình độ đề thi trong sách sẽ là ngẫu nhiên, nhưng để học được bộ sách này bạn nên có trình độ tầm 3.5 IELTS trờ nên, vì ở mức độ này bạn đã biết ít nhiều vầ các kỹ năng tiếng Anh cũng như có một nền tảng tiếng Anh về cả từ vựng vàn ngừ pháp khá tốt

LÀM SAO ĐỂ SỬ DỤNG TÀI LIỆU HIỆU QUẢ

1. Phải xây dựng nền tảng trước

Như đã nói ở trên, bạn phải có trình độ ít nhất 3.5 trở nên mới có thể học bộ sách này. Vì nội dung lẫn hướng dẫn sẽ là 100% tiếng Anh. Nên bạn hãy có gắng xây dựng cho bản thân một nền tảng tiếng Anh thật tốt trước đã nhé. Đặc biệt là với kỹ năng Nghe - Viết vì đây là hai kỳ năng khá khó trong kỳ thi IELTS.

2. Làm thử đế đánh giá kỹ năng của bán thên.

Trong sách sè có tống cộng là 4 đề, nếu chưa thế đánh giá trình độ của bản thân một cách chính xác thì bạn có thể làm thử trước một đề, và tự chấm cho mình theo đáp án ở cuối sách xem mình được bao nhiêu điểm.

Từ đó bạn có thế biết được mình đang yếu kỹ năng nào, yếu phần nào và từ đó tập chung ôn luyện thêm đế cải thiện điếm yếu đó. Sau khi đã cải thiện xong thì mói nên bắt đầu làm đến đề 2 3 4 trong sách.

3. Tuyệt đổi không được xem đáp án trước khi làm xong

Đây là điều quan trọng nhất khi luyện thi với sách Cambridge IELTS 17. Bạn nhớ tuyệt đối không được xem đáp án ở cuối sách trước khi hoàn thành hết đề thì bằng hết sức lực cùa bản thân. Vì như thế sẽ làm bạn ghi nhớ đáp án và làm thì hoàn toàn phản tác dụng và giá trị của tài liệu mang lại.

4. Hãy làm đi làm lại nhiều lần

Việc ôn lại là một trong nhừng cách tốt nhất đế cải thiện điếm số vì có thế vừa giúp bạn ghi nhớ kỹ hơn từ vựng cũng như kiẽn thước trong sách.

6. Trong quá trình làm hãy bấm thời gian!

Bạn không thế làm lan man đề thi cho đến khi xong, mà nên bấm thời gian đúng bằng hoặc nhanh hơn thời gian thi thực tế. Như vậy sẽ tạo thêm được áp lực cho bạn đê’ bạn tập chung cũng như đạt hiệu quả cao hơn trong quá trình làm bài.

VD bài thi thật 60 phút. Thì bạn chỉ nên cho phép bản thân làm xong đề thi khi ôn luyện trong 50 phút. Đến khi thi thật bạn sẽ thấy bạn làm được nhanh và hoàn thành bài thi một cách chính xác.

 

Nếu không quan ngại về tài chính các bạn có thể đặt mua sách bản gốc trên amazon tại đây:

 

Còn nếu các bạn không đủ về tài chính có thể theo dõi trang Web của IELTS Thư Đặng để Download bản PDF và Audio sau khi sách phát hành.

--> LỊCH KHAI GIẢNG IELTS: https://ielts-thudang.com/lich-khai-giang-ielts

 

Các bạn có thể Download full bản Cam từ 1-17 tại: DOWNLOAD CAM 1-17 

 

 

 

 


 DOWNLOAD IELTS CAM 17. PDF 


 DOWNLOAD IELTS CAM 17. AUDIO 


LỊCH KHAI GIẢNG LỚP IELTS

Hoặc gọi điện trực tiệp số: Cô Thư Đặng 0981128422


Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số tài liệu được IELTS Thư Đặng tổng hợp tại thư mục: http://ielts-thudang.com/download

Trân trọng cảm ơn các bạn!


Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều nguồn tài liệu khác ở các thư mục của Website:

LỊCH KHAI GIẢNG IELTS

IELTS READING

IELTS LISTENING

IELTS SPEAKING

IELTS WRITING

TỪ VỰNG – NGỮ PHÁP IELTS

ĐỀ THI, GIẢI ĐỀ IELTS

 

IELTS - Thư Đặng Tổng hợp!


" THAM GIA VÀO GROUP CHIA SẺ TÀI LIỆU IELTS - CÔ THƯ ĐẶNG, BẠN SẼ LUÔN NHẬN ĐƯỢC THÔNG BÁO CẬP NHẬT TÀI LIỆU MỚI NHẤTIELTS THƯ ĐẶNG CHÚC BẠN THI TỐT!

Thân mến,

IELTS THƯ ĐẶNG


ĐĂNG KÝ KIỂM TRA ĐẦU VÀO - TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ielts thư đặng

Contact us

 IELTS-thudang.com I Prosource.edu.vn

   0981 128 422 

 anhthu.rea@gmail.com

 Add 1: No.21, alley 121, An Duong Vuong, Tay Ho

 Add 2: No.03, alley 214, Doi Can, Ba Dinh, Ha Noi