10 MẸO VÀNG NHƯNG ĐƠN GIẢN KHI VIẾT BÀI IELTS WRITING TASK 1 & TASK 2

Trong thời gian tới IELTS Thư Đặng sẽ có 1 chuỗi bài chia sẻ chuyên sâu về các Skills cho 4 kỹ năng: Speaking, Listening, Writing, Reading, Grammar…

   ​​​​IELTS THƯ ĐẶNG- TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Tham khảo các bài liên quan:

>>> Kinh nghiệm luyện thi IELTS

>>> Cập nhật đề thi IELTS

>>> Hướng dẫn làm bài thi IELTS

>>> Tài liệu luyện thi IELTS


10 MẸO VÀNG NHƯNG ĐƠN GIẢN KHI VIẾT BÀI IELTS WRITING TASK 1 & TASK 2

Trong thời gian tới IELTS Thư Đặng sẽ có 1 chuỗi bài chia sẻ chuyên sâu về các Skills cho 4 kỹ năng: Speaking, Listening, Writing, Reading, Grammar…

 

 

  1. Tuân thủ số lượng từ tối thiểu (một trăm năm mươi từ cho Task 1 và hai trăm năm mươi từ cho Task 2). Bạn càng viết ít, điểm của bạn càng thấp hơn bạn nghĩ! Điều quan trọng cần biết là trong trường hợp nghi ngờ, giám khảo đếm từng từ.

 

  1. Trả lời "tất cả" câu hỏi và không trả lời bất cứ điều gì khác ngoài câu hỏi đã đề ra.

 

  1. Khi chuyển tiếp từng đoạn không bao giờ đặt một số hoặc dấu sao hoặc dấu gạch ngang ở đầu đoạn văn.

 

  1. Mỗi đoạn văn chỉ có một "ý chính" được nêu ở đầu (hoặc cuối) đoạn văn trong một câu đơn giản và chung chung gọi là câu chủ đề.

 

  1. Cố gắng trình bày thật rõ ràng trong phần mở đầu và ở đầu mỗi đoạn những gì bạn muốn nói. Giám khảo không nên bị sốc bởi những ý tưởng ngẫu hứng của bạn.

 

  1. Trong bài thi Academic nó hoàn toàn không quan trọng phải tổng quan trong đoạn cuối cùng hoặc đầu tiên, tức là điểm tối đa cho nhiệm vụ đó là 5.5. Trong bài thì General,  trong đoạn cuối cùng không quan trọng, vì trong phần tổng quan đã nêu ra khái quát chung của bài.

 

  1. Đừng viết tiêu đề hoặc tiêu đề cho bài viết của bạn!

 

  1. Các cấu trúc ngữ pháp và từ vựng quan trọng hơn nhiều cho việc ghi điểm hơn khi các bạn sử dụng các cấu trúc rất phức tạp và vô dụng, nó sẽ mang lại cho bạn điểm số cao hơn. Nói chung bạn phải tập trung làm sao bài viết thật đơn giản và sáng ý.

 

  1. Sau khi viết, hãy dành ít nhất hai phút để tìm ra những lỗi có thể xảy ra hoặc đọc lại bài viết của bạn. Với việc luyện tập, hãy luôn cố gắng dành thêm ít nhất hai đến ba phút thời gian cho nhiệm vụ cực kỳ quan trọng này.

 

  1. Đừng viết những bài học thuộc lòng và sáo rỗng hoặc là cái bài mẫu có sẵn trên mạng hoặc các Thầy Cô Giáo nổi tiếng [ Nếu trong một ngày có nhiều hơn 2 ứng viên như bạn bài giống nhau thì chắc chắn bạn biết rằng điều gì xẩy ra]. Đây chính là văn bản của thú nhận của bạn. Vì vậy hãy tăng khả năng sáng tạo và độc đáo của bạn bằng cách luyện tập của chính mình.

 

IELTS Thư Đặng chúc bạn mọi điều tốt đẹp.

Chúc may mắn.

 

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số tài liệu được IELTS Thư Đặng tổng hợp tại thư mục: http://ielts-thudang.com/download

Trân trọng cảm ơn các bạn!


Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều nguồn tài liệu khác ở các thư mục của Website:

IELTS - Thư Đặng Tổng hợp!


" THAM GIA VÀO GROUP CHIA SẺ TÀI LIỆU IELTS - CÔ THƯ ĐẶNG, BẠN SẼ LUÔN NHẬN ĐƯỢC THÔNG BÁO CẬP NHẬT TÀI LIỆU MỚI NHẤT


IELTS THƯ ĐẶNG CHÚC BẠN THI TỐT!

Thân mến,

IELTS THƯ ĐẶNG


ĐĂNG KÝ KIỂM TRA ĐẦU VÀO - TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ielts thư đặng

Contact us

 IELTS-thudang.com I Prosource.edu.vn

   0981 128 422 

 anhthu.rea@gmail.com

 Add 1: No.21, alley 121, An Duong Vuong, Tay Ho

 Add 2: No.03, alley 214, Doi Can, Ba Dinh, Ha Noi