COLLINS GET READY FOR IELTS LISTENING

Get Ready for IELTS Listening được viết cho những người học có band điểm 3 hoặc 4 muốn đạt được điểm cao hơn. Khi sử dụng cuốn sách này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe của bạn lên band 5-6  cho bài thi IELTS Academic Listening.

 ​​​​IELTS THƯ ĐẶNG- TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Tham khảo các bài liên quan:

>>> Kinh nghiệm luyện thi IELTS

>>> Cập nhật đề thi IELTS

>>> Hướng dẫn làm bài thi IELTS

>>> Tài liệu luyện thi IELTS


COLLINS GET READY FOR IELTS LISTENING

Cuốn sách này sẽ giúp bạn nhận biết và hiểu sự khác biệt trong cách phát âm và từ vựng. Tài liệu bao gồm một đĩa CD bao gồm một số chủ đề kinh doanh, file audio được phát âm bởi người bản xứ và không phải người bản xứ.

NỘI DUNG TÀI LIỆU:

Get Ready for IELTS Listening được viết cho những người học có band điểm 3 hoặc 4 muốn đạt được điểm cao hơn. Khi sử dụng cuốn sách này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe của bạn lên band 5-6  cho bài thi IELTS Academic Listening.

Tài liệu này hoàn toàn có thể tự học ở nhà, IELTS Thư Đặng khuyên bạn nên học hay đọc tài liệu có hệ thống thông qua 12 Unit để hiểu hết các cấu trúc thông qua các bài.

Là tài liệu bổ trợ kỹ năng Listening cho các lớp luyện thi hoặc dành cho các bạn đang luyện thi IELTS. Cuốn sách cung cấp đủ tài liệu cho khoảng 50 giờ hoạt động trên lớp hoặc học ở nhà.

BẠN ĐÃ SÃN SÀNG ĐỂ HỌC ?

  • Tài liệu bai gồm 1 file PDF và 2 CDs.
  • Cuốn sách gồm 12 Units. Mỗi unit tập trung vào một chủ đề khác nhau và những chủ đề này là những chủ đề thường xuất hiện trong kỳ thi IELTS.
  • Sau mỗi ba Units, có một Units Ôn tập giúp bạn ôn tập lại ngữ pháp và các kỹ năng đã học trong các phần trước.
  • Cuối sách là phần Practice test mang đến cho bạn cơ hội làm bài kiểm tra theo kiểu IELTS.
  • Ngoài ra ở cuối tài liệu sẽ là các câu trả lời để bạn có thể kiểm tra câu trả lời của mình Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các câu trả lời gợi ý cho các câu hỏi mở hơn và các câu trả lời mẫu cho các câu hỏi luyện thi trong Part 3 của Unit.
  • Hai file Audio đi kèm với tài liệu. Ở file Audio 1 có tốc độ thấp còn file Audio 2 có tốc độ nhanh hơn một chút. Điều này nhằm giúp bạn chuẩn bị cho tốc độ của bài thi IELTS.

CẤU TRÚC CỦA MỖI UNIT

Mỗi Unit đều có mục tiêu riêng. Tài liệu đều phác thảo ngôn ngữ và các kỹ năng chính được đề cập.

Part 1: Cung cấp từ vựng, cấu trúc ngữ pháp

Cung cấp các bài tập về từ vựng liên quan đến chủ đề cũng như ngữ pháp chính liên quan đến Bài thi IELTS được đề cập trong bài học. “ Trong phần này các bạn nhớ lưu ý ghi nhớ cho mình các cấu trúc ngữ pháp”

Part 2: Hướng dẫn, mẹo, tips làm bài

Bài tập từng bước và hướng dẫn về các dạng câu hỏi cụ thể xuất hiện trong bài kiểm tra. Có những giải thích và ví dụ chỉ cho bạn cách tiếp cận từng loại câu hỏi. Các mẹo hữu ích được nêu bật để giúp bạn phát triển các chiến lược làm bài thi thành công.

Part 3: Phần thực hành

Phần thực hành cung cấp một câu hỏi thực hành kỳ thi cho Task  1 hoặc Task 2 ở định dạng bám sát kỳ thi thực tế. Bạn có thể sử dụng điều này để kiểm tra xem bạn đã sẵn sàng cho bài kiểm tra hay chưa. Cuối cùng, một danh sách kiểm tra tóm tắt các điểm chính được đề cập trong Unit.

Trên đây là toàn bộ tổng kết từ tài liệu vô cùng bổ ích này cho các bạn.

 

LỊCH KHAI GIẢNG LỚP IELTS – ONLINE

Hoặc gọi điện trực tiệp số: Cô Thư Đặng 0981128422


Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số tài liệu được IELTS Thư Đặng tổng hợp tại thư mục: http://ielts-thudang.com/download

Trân trọng cảm ơn các bạn!


Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều nguồn tài liệu khác ở các thư mục của Website:

IELTS - Thư Đặng Tổng hợp!


" THAM GIA VÀO GROUP CHIA SẺ TÀI LIỆU IELTS - CÔ THƯ ĐẶNG, BẠN SẼ LUÔN NHẬN ĐƯỢC THÔNG BÁO CẬP NHẬT TÀI LIỆU MỚI NHẤT


IELTS THƯ ĐẶNG CHÚC BẠN THI TỐT!

Thân mến,

IELTS THƯ ĐẶNG


ĐĂNG KÝ KIỂM TRA ĐẦU VÀO - TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ielts thư đặng

Contact us

 IELTS-thudang.com I Prosource.edu.vn

   0981 128 422 

 anhthu.rea@gmail.com

 Add 1: No.21, alley 121, An Duong Vuong, Tay Ho

 Add 2: No.03, alley 214, Doi Can, Ba Dinh, Ha Noi