10 TRANG WEB GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI MIỄN PHÍ

Trong vô vàn website hiện nay trên thị trường hỗ trợ người học giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài IELTS – Thư Đặng xin phép đưa ra 10 web học giao tiếp vô cùng đơn giản & dễ sử dụng. Các trang web luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài này đa phần đều miễn phí và cung cấp rất nhiều bài học bổ ích. 

IELTS THƯ ĐẶNG- TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Tham khảo các bài liên quan:

>>> Kinh nghiệm luyện thi IELTS

>>> Cập nhật đề thi IELTS

>>> Hướng dẫn làm bài thi IELTS

>>> Tài liệu luyện thi IELTS


 

10 TRANG WEB GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI MIỄN PHÍ

Trong vô vàn website hiện nay trên thị trường hỗ trợ người học giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài IELTS – Thư Đặng xin phép đưa ra 10 web học giao tiếp vô cùng đơn giản & dễ sử dụng. Các trang web luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài này đa phần đều miễn phí và cung cấp rất nhiều bài học bổ ích. 

10 trang web giao tiếp với người nước ngoài

        1. HelloTalk

        2. Italki

        3. Easy Language Exchange

        4. Babbel

        5. Web Verbling – học online với người nước ngoài

        6. CoffeeStrap

        7. Speaky – trang web giao tiếp với người nước ngoài

        8. PenPal World

        9. Busuu

        10. Tandem

Top 10 trang web giao tiếp với người nước ngoài

1. HelloTalk

HelloTalk là trang web giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm từ vựng, bài học đa dạng các cấu trúc, ngữ pháp & chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể giao tiếp với người nước ngoài thông qua website HelloTalk và rèn luyện kỹ năng Speaking (Nói) của mình. 

Bên cạnh đó trang web còn hỗ trợ người học liên kết & giao lưu với cộng đồng học Anh ngữ trên toàn thế giới. Các bạn có thể thoải mái chia sẻ các khoảnh khắc học tiếng Anh giao tiếp và giao lưu với bạn bè khắp nơi để nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

Ưu điểm của website HelloTalk: 

 • Đa dạng ngôn ngữ để luyện tập Anh, Trung, Đức, Tây Ban Nha,…;
 • Giao lưu & trò chuyện với người nước ngoài, cải thiện khả năng giao tiếp;
 • Các bài học chia theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi trình độ;
 • Học từ vựng & ngữ pháp đa dạng các chủ đề.

HelloTalk thu hút thu hút giới trẻ và người lớn sử dụng vì giao diện thân thiện & đơn giản, được xem như một “mạng xã hội” thu nhỏ, giúp bạn có thể tương tác & trò chuyện với bạn bè quốc tế và dần cải thiện cách nói tiếng Anh lưu loát và tự nhiên.

Website: https://www.hellotalk.com

2. Italki

Trang web giao tiếp với người nước ngoài Italki là một nền tảng học giao tiếp lớn mạnh với hơn 10.000 giáo viên và 5 triệu người theo học. Nổi tiếng là trang web giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài thông dụng và dễ tiếp cận nhất.

Italki có sở hữu các khóa học ngôn ngữ “khổng lồ” trên toàn thế giới, tích hợp giảng dạy & học tập các thứ tiếng như: Anh, Nhật, Hàn, Bồ Đào Nha, Ý, Nga, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc,… Người dùng có thể call video để rèn luyện giao tiếp với tất cả mọi người trên toàn thế giới & các giáo viên người nước ngoài dày dặn kinh nghiệm.

Song song đó, italki còn được xem là website giúp gắn kết & kết nối, giúp chúng ta cùng nhau cải thiện trình độ tiếng Anh mỗi ngày. 

Những điều thú vị mà Italki mang lại: 

 • Giao diện dễ sử dụng, trực quan & sinh động;
 • Phù hợp các trình độ mất gốc, căn bản & nâng cao;
 • Nội dung các bài học đa dạng như: Du lịch, công việc, trường học,…;
 • Sở hữu kho từ vựng phong phú;
 • Dễ dàng luyện giao tiếp với người nước ngoài. 

Website: https://www.italki.com

3. Easy Language Exchange

Các trang web giao tiếp với người nước ngoài như Easy Language Exchange vẫn còn khá mới mẻ & ít được phổ biến đối với người dùng nhưng vẫn được đông đảo các thành viên tham gia học tập và rèn luyện giao tiếp Anh ngữ mỗi ngày.

Easy Language Exchange hỗ trợ người học tìm kiếm & kết bạn với tất cả mọi người trên khắp thế giới và chia sẻ quan điểm, cùng nhau luyện giao tiếp tiếng Anh và phát triển khả năng giao tiếp một cách tự nhiên nhất. 

Ưu điểm của trang web nói chuyện với người nước ngoài miễn phí Easy Language Exchange:

 • Tương tác & luyện giao tiếp với người bản xứ;
 • Học được nhiều ngôn ngữ khác nhau;
 • Từ vựng & bài học đa dạng, phong phú;
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng & tiếp thu. 

Website: https://www.easylanguageexchange.com

4. Babbel

Babble là website học ngoại ngữ với hơn 12 ngôn ngữ khác nhau: Anh, Pháp, Bồ Đào Nha, Ả Rập,.. cùng số lượng lớn các bài học & hội thoại đa dạng các chủ đề từ dễ đến khó. Phù hợp cho tất cả mọi người (từ trình độ mất gốc đến nâng cao) có nhu cầu và mong muốn rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. 

Hơn 90 triệu người sử dụng Babble cho việc cải thiện trình độ Anh ngữ, bạn có thể lựa chọn cấp độ Beginner cho người mới bắt đầu và Advanced (Nâng cao) cho những ai muốn phát triển ngôn ngữ xa hơn & đã có nền tảng Anh ngữ cơ bản.

Khóa học ngoại ngữ trong Babbel sẽ đi từ chủ đề dễ đến khó để người học tiến bộ thông qua từng bài học. Bạn cũng có thể chia sẻ thành tích của mình với bạn bè để xem ai là người hoàn thành khóa học tốt nhất!

Đặc điểm nổi bật của website luyện tiếng Anh giao tiếp Babble:

 • Bài học đơn giản, gần gũi với người dùng;
 • Các chủ đề thông dụng như: Cinema, Work, School, Telephone, Home,…;
 • Giao diện thu hút với nhiều hình ảnh bắt mắt;
 • Nội dung bài học phân chia cấp độ rõ ràng, dễ tiếp cận. 

Website: https://www.babbel.com

5. Web Verbling – học online với người nước ngoài

Bạn có thể luyện nói tiếng Anh với trang web Verbling cùng rất nhiều bạn bè quốc tế với giao diện thu hút & trực quan. Verbling mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo bằng việc kết nối với người bản ngữ để bạn có thể thoải mái luyện nói tiếng Anh mà không cần phải trả bất cứ chi phí nào.

Đặc điểm của Verblingtrang web giao tiếp với người nước ngoài khiến bạn cảm thấy rất thú vị trong việc nói chuyện với người bản xứ, bạn sẽ được luyện Nghe và Nói thường xuyên. Cùng nhau trao đổi các thông tin về bài học, đời sống thường ngày và chia sẻ các giá trị văn hóa dân tộc cao đẹp đến với các bạn bè quốc tế.

Điểm khác biệt của Website Verbling:

 • Tích hợp đa ngôn ngữ;
 • Dễ dàng trò chuyện với mọi người trên khắp thế giới;
 • Trang web đơn giản, trực quan, dễ sử dụng; 
 • Được học nhiều ngôn ngữ khác nhau. 

Website: https://www.verbling.com

6. CoffeeStrap

Nếu bạn muốn thông thạo tiếng Anh giao tiếp thì nên sử dụng thử website Coffeestrap. Đây được xem là trang web học giao tiếp giúp bạn đàm thoại tiếng Anh với rất nhiều người nước ngoài, các cấp độ bài học được phân chia hợp lí & khoa học, từ dễ đến khó.

 

Bạn có thể trò chuyện hoặc nhấn với mọi người trên CoffeeStrap và nhờ vào thuật toán thông minh mà website sẽ đo lường được độ tiến bộ về Anh ngữ giao tiếp của bạn qua từng ngày. 

Ngoài ra bạn có thể học các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh như tiếng Trung, tiếng Pháp, Bồ Đào Nha, Hàn QUốc, Hà Lan, Ý, Ả Rập,… Sự đa dạng trong nội dung giảng dạy cũng có thể xem là một ưu điểm của CoffeeStrap. 

Website: https://www.coffeestrap.com/

7. Speaky – trang web giao tiếp với người nước ngoài

Nếu các bạn chưa biết thì IELTS – Thư Đặng sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin cơ bản về website Speaky – một trong những trang web giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài hoàn toàn miễn phí được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

 

 

Trang web giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài Speaky sử dụng thuật toán thông minh Matchmaking để ghép đôi người dùng với rất nhiều người nước ngoài khác có cùng trình độ Anh ngữ, để cả 2 cùng giúp nhau cải thiện khả năng giao tiếp của mình. 

Ngoài ra, Speaky còn tích hợp khả năng sửa lỗi chính tả và tính năng ghi âm lời thoại để bạn có thể tự động rèn luyện cách phát âm của mình. 

Website: https://www.speaky.com

8. PenPal World

Trang web PenPal World là website thu hút người dùng vì tính năng liên kết, tương tác & trò chuyện với người nước ngoài. Giúp bạn luyện nói tiếng Anh theo chủ đề mỗi ngày với người bản xứ trên khắp thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Irish, Canada, New Zealand,…

Trang web giao tiếp với người nước ngoài Penpal World với giao diện đơn giản, tiện ích và khoa học. Hỗ trợ người dùng chia sẻ ngôn ngữ cũng như nền văn hóa riêng của từng quốc gia, rèn luyện kỹ năng phát âm & nâng cấp trình độ giao tiếp Anh ngữ nhanh chóng. 

Cùng làm quen với những người bạn trên Penpal, sau đó thực hành nói tiếng Anh cùng họ nhé! Bạn không chỉ có một kênh luyện nói tiếng Anh online hữu ích, mà còn có thể chia sẻ rất nhiều điều khác với những người bạn này nữa đó! 

Website: https://www.penpalworld.com

9. Busuu

Busuu là website giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài tích hợp học ngoại ngữ với kho từ vựng phong phú và các bài hội thoại đa dạng chủ đề. Busuu như một “quyển sổ tay” lưu lại những từ vựng quan trọng mà bạn đã học và là người bạn đồng hành với người học trên con đường cải thiện Anh ngữ của mình. 

 

Bạn có thể học giao tiếp tiếng Anh trên Busuu ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ cần lên web Busuu và học theo lộ trình có sẵn, giao tiếp mỗi ngày với bạn bè trên khắp thế giới, chắc chắn bạn sẽ cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình vô cùng nhanh chóng. 

Một số ưu điểm của Busuu: 

 • Nhiều ngữ pháp & từ vựng bổ ích; 
 • Giao tiếp thường xuyên với bạn bè khắp nơi trên thế giới hoàn toàn miễn phí;
 • Giao diện đẹp & dễ sử dụng; 
 • Các chủ đề thông dụng như: Cinema, Work, School, Telephone, Home,…;

Website: https://www.busuu.com

10. Tandem

Tandemtrang web giao tiếp với người nước ngoài cho người bận rộn với giao diện vô cùng đơn giản, dễ sử dụng. Các bạn có thể nhắn tin, ghi âm hoặc video call cùng nhau để luyện nói ngoại ngữ. Đặc biệt hơn cả, Tandem còn có các tính năng như: Sửa lỗi chính tả; ghi âm giọng đọc; trò chuyện với người nước ngoài, hỗ trợ dịch thuật,…

 

Tuy nhiên website sẽ tính thêm phí nếu bạn có nhu cầu học giao tiếp với giáo viên người bản xứ nhưng hoàn toàn miễn phí khi bạn chọn luyện nói với bạn bè khác trên toàn thế giới. Tandem hỗ trợ hướng dẫn bạn học từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp một cách khoa học & bài bản. Trình độ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể nếu bạn kiên trì học tập trên website này. 

Website: https://www.tandem.net

Trang web giao tiếp với người nước ngoài đem lại lợi ích gì?

Tiết kiệm chi phí

Khi bạn chọn học & cải thiện giao tiếp trên các nền tảng website thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn. Bạn không cần phải đăng ký các khóa học tại nhiều trung tâm khác nhau để học với giáo viên bản ngữ, mà chỉ cần mở điện thoại & máy tính để truy cập vào những trang web giao tiếp với người nước ngoài là có thể tương tác với tất cả bạn bè khắp nơi trên toàn thế giới. 

Tự tin và nói tiếng Anh lưu loát hơn

Nếu bạn không rèn luyện nói tiếng Anh mỗi ngày thì bạn sẽ không thể giỏi tiếng Anh được. Chính vì thế, để nâng cấp & phát triển bản thân nhiều hơn trong tương lai, bạn hãy kiên trì luyện nói trên các website miễn phí mà IELTS – Thư Đặng đã giới thiệu, chắc chắn trong thời gian sớm nhất, bạn sẽ trở nên tự tin và nói tiếng Anh lưu loát hơn. 

Phát âm giọng chuẩn bản xứ

Đa phần các trang web luyện nói tiếng anh với người nước ngoài đều có các đoạn thoại, bản ghi âm bài học bằng giọng người bản xứ. Vì thế cho nên việc nghe đi nghe lại các tài liệu phát âm này, sẽ giúp bạn luyện nói đúng chuẩn giọng bản xứ và giao tiếp thành thạo & tự nhiên hơn. 

Trang web học online với người nước ngoài có nhược điểm gì?

Giao diện nước ngoài bằng tiếng Anh

Ngoài ra còn một số nhược điểm của một vài trang web giao tiếp với người nước ngoài mà chúng ta cần phải nhìn nhận. Đó là đa phần các giao diện trên website đều là giao diện nước ngoài. Nên sẽ có một chút khó khăn cho những bạn hoàn toàn mất gốc tiếng Anh, vì bạn phải vừa học & dịch thuật liên tục để có thể hiểu được nội dung hiển thị trên web. 

Người sử dụng kinh nghiệm chuyên môn còn hạn chế

Đa phần các trang luyện nói tiếng Anh sẽ liên kết người học với bạn bè quốc tế khác, tuy nhiên tùy từng người mà kinh nghiệm chuyên môn của họ khác nhau. Nên khó có thể luyện nói theo một lộ trình nhất định so với việc học với giảng viên có bằng cấp chuyên môn rõ ràng. 

Quảng cáo thường xuất hiện ở những trang web miễn phí

Những website học giao tiếp tiếng Anh đa phần sẽ hiển thị vài quảng cáo trong suốt quá trình chúng ta học (điều này gây nên sự khó chịu cho một vài người) vì làm họ mất tập trung trong quá trình học tập. 

 

IELTS - Thư Đặng Tổng hợp!


Tuyển tập tài liệu

IELTS Reading:

http://ielts-thudang.com/ielts-reading

IELTS Listening:

http://ielts-thudang.com/ielts-listening

IELTS Speaking:

http://ielts-thudang.com/ielts-speaking

IELTS Writing:

http://ielts-thudang.com/ielts-writing

 

Bộ tài liệu IELTS Cambrige 1 – 17:

http://ielts-thudang.com/download/mien-phi-download-bo-de-ielts-cambridge-1-1-6-full-pdf-audio.html


" THAM GIA VÀO GROUP CHIA SẺ TÀI LIỆU IELTS - CÔ THƯ ĐẶNG, BẠN SẼ LUÔN NHẬN ĐƯỢC THÔNG BÁO CẬP NHẬT TÀI LIỆU MỚI NHẤT

 


IELTS THƯ ĐẶNG CHÚC BẠN THI TỐT!

Thân mến,

 

​​​​​

ielts thư đặng

Contact us

 IELTS-thudang.com I Prosource.edu.vn

   0981 128 422 

 anhthu.rea@gmail.com

 Add 1: No.21, alley 121, An Duong Vuong, Tay Ho

 Add 2: No.03, alley 214, Doi Can, Ba Dinh, Ha Noi