5 PHƯƠNG PHÁP NỖ LỰC BẢN THÂN  HỌC IELTS

IELTS Thư Đặng mang đến cho các bạn tự học và rèn luyện để thi IELTS 5 phương pháp mà trước đây, Cô Thư Đặng đã từng áp dụng và thấy rất bổ ích, nên chia sẻ lại cho các bạn nhé! graphic sau đây mang lại cho các bạn một cách nhìn tổng quan nhất.

IELTS THƯ ĐẶNG- TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Tham khảo các bài liên quan:

>>> Kinh nghiệm luyện thi IELTS

>>> Cập nhật đề thi IELTS

>>> Hướng dẫn làm bài thi IELTS

>>> Tài liệu luyện thi IELTS


5 PHƯƠNG PHÁP NỖ LỰC BẢN THÂN  HỌC IELTS

  1. Cố gắng học từ mới mỗi ngày.

Sử dụng mọi thứ theo ý bạn, chẳng hạn như Internet, tivi, tạp chí, hay thậm chí là mạng xã hội… để học. Có ý thức cố gắng học một từ hoặc cụm từ mới và thực hành số lượng đó để học đầy đủ. Đừng quên ghi chúng vào sổ tay của bạn. Thỉnh thoảng xem lại tập sách để nhớ lại những từ đã quên.

  1. Học bảng chữ cái phiên âm.

Mặc dù ban đầu có thể rất khó và tẻ nhạt nhưng nó rất đáng để học hỏi. IPA hay Bảng chữ cái phiên âm quốc tế là một nhóm các dấu hiệu và ký hiệu biểu thị âm thanh trong tiếng Anh. Bất cứ khi nào bạn kiểm tra một từ mới trong từ điển, hãy chú ý đến bảng chữ cái phiên âm của nó và học từ đó với cách phát âm chính xác.

  1. Khuyến khích và trừng phạt bản thân.

Trong ngày, hãy dành hàng giờ chỉ để nói chuyện bằng tiếng Anh và biến điều này thành quy tắc cho bản thân. Hãy khuyến khích bản thân nếu bạn tuân theo luật này, nếu không thì hãy tự phạt mình. Cố gắng sử dụng phương pháp này như một động lực để nói tiếng Anh. Bạn thậm chí có thể áp dụng quy tắc này trong lớp học ngôn ngữ và các nhóm thân thiện của mình.

  1. Đừng suy nghĩ quá nhiều về những sai lầm của bạn.

Bạn có thể gặp căng thẳng khi nói tiếng Anh và có thể không sử dụng đúng các kỹ năng của mình. Đừng lo lắng vì điều này không chỉ dành cho bạn, tốt hơn hết là bạn không nên phóng đại vấn đề này lên.

  1. kiên nhẫn.

Học một ngôn ngữ có thể mất nhiều năm, vì vậy hãy kiên nhẫn. Nếu bạn cảm thấy thất vọng, bạn có thể sẽ không giải quyết được gì nhiều. Cách tốt nhất là theo dõi sự tiến bộ của bạn. Hoàn thành một cuốn sổ ghi chép nếu bạn có vốn từ vựng. Thỉnh thoảng xem lại sách, vở, phim mà bạn đã xem và học, đọc lại và luyện tập những điểm khó hơn. Nhận thức về sự tiến bộ của bạn trong lĩnh vực này là cách tốt nhất để thúc đẩy tinh thần của bạn và tiếp tục con đường học tập.

 

 

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số tài liệu được IELTS Thư Đặng tổng hợp tại thư mục: http://ielts-thudang.com/download

Trân trọng cảm ơn các bạn!


Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều nguồn tài liệu khác ở các thư mục của Website:

IELTS - Thư Đặng !


" THAM GIA VÀO GROUP CHIA SẺ TÀI LIỆU IELTS - CÔ THƯ ĐẶNG, BẠN SẼ LUÔN NHẬN ĐƯỢC THÔNG BÁO CẬP NHẬT TÀI LIỆU MỚI NHẤT


IELTS THƯ ĐẶNG CHÚC BẠN THI TỐT!

Thân mến,

IELTS THƯ ĐẶNG


ĐĂNG KÝ KIỂM TRA ĐẦU VÀO - TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ielts thư đặng

Contact us

 IELTS-thudang.com 

   0981 128 422 

 anhthu.rea@gmail.com

 Add 1: No.21, alley 121, An Duong Vuong, Tay Ho

 Add 2: No.03, alley 214, Doi Can, Ba Dinh, Ha Noi