5 TRANG BÁO ONLINE GIÚP BẠN CẢI THIỆN KỸ NĂNG IELTS READING

IELTS – Thư Đặng muốn chia sẻ tới bạn 5 trang báo online chất lượng và cực kỳ hữu ích.

Đừng để thời gian dành cho mạng xã hội trôi qua một cách vô ích, trong khi bạn có thể cải thiện kỹ năng IELTS Reading một cách hiệu quả bằng việc đọc báo online. Bạn có biết, đọc báo online không những giúp bạn học mở rộng vốn từ vựng mà còn rèn luyện kĩ năng đọc tương đương với các bài Reading Test. Các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

IELTS THƯ ĐẶNG- TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Tham khảo các bài liên quan:

>>> Kinh nghiệm luyện thi IELTS

>>> Cập nhật đề thi IELTS

>>> Hướng dẫn làm bài thi IELTS

>>> Tài liệu luyện thi IELTS


5 TRANG BÁO ONLINE GIÚP BẠN CẢI THIỆN KỸ NĂNG IELTS READING

IELTS – Thư Đặng muốn chia sẻ tới bạn 5 trang báo online chất lượng và cực kỳ hữu ích.

Đừng để thời gian dành cho mạng xã hội trôi qua một cách vô ích, trong khi bạn có thể cải thiện kỹ năng IELTS Reading một cách hiệu quả bằng việc đọc báo online. Bạn có biết, đọc báo online không những giúp bạn học mở rộng vốn từ vựng mà còn rèn luyện kĩ năng đọc tương đương với các bài Reading Test. Các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. The New York Times

Một tờ báo chuyên tổng hợp và cung cấp thông tin, tin tức trong mọi lĩnh vực toàn thế giới nói chung và nước Mỹ nói riêng. Với 127 giải Putlizer trong nhiều hạng mục báo chí, New York Times đem đến cho người đọc những trải nghiệm đa chiều: ngôn từ, hình ảnh, video, âm thanh… thậm chí họ còn chuẩn bị đưa trí thông minh nhân tạo vào để duyệt bình luận của độc giả. Chủ trương của tờ báo là đưa đến cho người đọc lượng thông tin từ khắp nơi trên thế giới với chất lượng cao nhất.

2. The Economist

The Economist – ngay từ tên gọi thôi đã biết tờ báo này dành cho những độc giả quan tâm tới vấn đề quốc tế như thương mại toàn cầu, giáo dục, chính phủ,…. Ngoài ra tờ báo này cũng cung cấp những thông tin về các lĩnh vực kinh doanh, kinh tế, chính trị, khoa học, công nghệ, nghệ thuật,…

Đặc biệt, The Economist là tờ báo phát hành hàng tuần bằng tiếng Anh nhưng có thể dành cho tất cả mọi người với bất kỳ trình độ tiếng Anh nào. Nếu dành thời gian cho tờ báo này, không những bạn có thể cải thiện kỹ năng IELTS Reading mà bạn còn có thể có thêm các kiến thức xã hội kinh tế trên toàn cầu.

3. Business Insider

Không chỉ những bạn đang muốn cải thiện kỹ năng IELTS Reading, tờ báo này dành cho cả những ai đang có dự định khởi nghiệp. Business Insider không đơn giản chỉ là nơi cung cấp thông tin về tài chính và kinh doanh Mỹ. Đây còn là nơi tổ chức những hội nghị cho ngành công nghiệp, nơi khám phá các mô hình kinh doanh mới nổi của ngành công nghệ truyền thông điện tử.

Còn gì tuyệt hơn khi bạn vừa có thể cải thiện IELTS Reading, vừa mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh, mà còn có cơ hội biết thêm nhiều kiến thức liên quan đến quản trị, điều hành doanh nghiệp và các bài viết về xây dựng sự nghiệp thành công.

4. Havard Business Review

Havard Business Review hay còn gọi là HBR – là tờ báo chuyên cung cấp các thông tin về quản lý kinh doanh. Được phát hành và xuất bản từ Business Publishing, trực thuộc đại học Harvard. Tạp chí có số lượng độc giả lớn và nhiều người trong số đó là các nhà quản lý hay tư vấn cấp cao. Rất nhiều các thuật ngữ về quản trị kinh doanh như “toàn cầu hóa” được xuất hiện lần đầu tiên trong các trang báo của tạp chí này. Ở Việt Nam, các ấn phẩm của tạp chí HBR được dịch và ra mắt độc giả nước ta vào tháng 9 năm 2019. Nếu bạn đang cần cải thiện kỹ năng IELTS Reading và lại quan tâm đến các vấn đề kinh doanh chắc chắn khó có thể bỏ qua tạp chí này rồi.

 

5. Science Daily 

Trong kỳ thi IELTS chắc hẳn bạn sẽ không xa lạ gì với các chủ đề về nhiều lĩnh vực như khoa học, sức khoẻ, công nghệ cho tới giáo dục và nhiều lĩnh vực khác.

 

 Tờ báo Science Daily cung cấp những thông tin chuyên sâu về những chủ đề trên, ngoài ra còn có các chủ đề liên quan tới công nghệ, giáo dục, lịch sử… Những bài viết từ tờ báo này mang tính học thuật khá cao, thường xuyên đọc và ghi chú highlight sẽ giúp bạn học có thêm vốn từ vựng đa dạng và tăng nhanh kỹ năng IELTS Reading.

 

Hy vọng những thông tin mà IELTS – Thư Đặng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình luyện thi IELTS. Chúc bạn nhanh chóng cải thiện kỹ năng IELTS Reading!

 

 

 

IELTS - Thư Đặng Tổng hợp!


Tuyển tập tài liệu

IELTS Reading:

http://ielts-thudang.com/ielts-reading

IELTS Listening:

http://ielts-thudang.com/ielts-listening

IELTS Speaking:

http://ielts-thudang.com/ielts-speaking

IELTS Writing:

http://ielts-thudang.com/ielts-writing

 

Bộ tài liệu IELTS Cambrige 1 – 17:

http://ielts-thudang.com/download/mien-phi-download-bo-de-ielts-cambridge-1-1-6-full-pdf-audio.html


" THAM GIA VÀO GROUP CHIA SẺ TÀI LIỆU IELTS - CÔ THƯ ĐẶNG, BẠN SẼ LUÔN NHẬN ĐƯỢC THÔNG BÁO CẬP NHẬT TÀI LIỆU MỚI NHẤT

 


IELTS THƯ ĐẶNG CHÚC BẠN THI TỐT!

Thân mến,

 

​​​​​

ielts thư đặng

Contact us

 IELTS-thudang.com I Prosource.edu.vn

   0981 128 422 

 anhthu.rea@gmail.com

 Add 1: No.21, alley 121, An Duong Vuong, Tay Ho

 Add 2: No.03, alley 214, Doi Can, Ba Dinh, Ha Noi