TOP APP HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ, HIỆU QUẢ   

Với hàng nghìn app học tiếng Anh hiện nay, bạn cần một ứng dụng, phần mềm trên điện thoại để có thể học tiếng Anh ở bất cứ đâu mà lại tiết kiệm chi phí. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp Top  app học Tiếng Anh cho miễn phí và hiệu quả nhất mà bạn nhất định phải biết, cùng tìm hiểu nhé!

TOP APP HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ, HIỆU QUẢ   

 

Với hàng nghìn app học tiếng Anh hiện nay, bạn cần một ứng dụng, phần mềm trên điện thoại để có thể học tiếng Anh ở bất cứ đâu mà lại tiết kiệm chi phí. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp Top  app học Tiếng Anh cho miễn phí và hiệu quả nhất mà bạn nhất định phải biết, cùng tìm hiểu nhé!

 

1. Những lợi ích khi học tiếng Anh thông qua App

 

Học tiếng Anh qua ứng dụng trên điện thoại mang lại cho chúng ta khá nhiều những tiện ích mà không phải ai cũng nhận ra, cùng tham khảo qua một số tiện ích hữu dụng nhất ngay sau đây nhé!

1.1. Tiện lợi, học mọi lúc mọi nơi

 

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh được kết nối wifi (đối với các ứng dụng bắt buộc phải kết nối) là bạn có thể có cho mình những phút giây học tiếng Anh cực kì hiệu quả. Hơn thế nữa, dạo gần đây có nhiều app học tập tiếng Anh cho phép truy cập ngay khi bạn không có kết nối internet, cho nên việc học qua ứng dụng thực sự rất tiện lợi và dễ dàng.

1.2. Đa dạng bài học

 

Khác với học trực tiếp, một khi đã truy cập vào app thì bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào bài học cũng như những tính năng thú vị của các app học tập mang lại. Thêm vào đó, đa số các bài học trên app sẽ được thiết kế rất đa dạng theo nhiều hình thức như: ghi âm, đoạn hội thoại, flashcard hay thậm chí cho phép người dùng có thể kết nối trực tiếp với những người dùng khác.

1.3. Tiết kiệm chi phí

 

Thay vì phải bỏ hàng đống tiền vào một khóa học trực tiếp với lịch học cố định, thì việc có cho mình một app học tiếng Anh trên chiếc điện thoại sẽ tiết kiệm cho các bạn tiền bạc lẫn thời gian.

 

Đa số các ứng dụng bây giờ đều miễn phí và nếu có phí thì chúng cũng sẽ rất rẻ, cho nên nếu bạn nào có nhu cầu tiết kiệm chi phí thì hãy kiếm ngay cho mình một chiếc ứng dụng phù hợp với mục đích học tập của bản thân nhé.

1.4. Cách thể hiện sinh động, thú vị

 

Dạo gần đây, việc học trên các ứng dụng tiếng Anh đã và đang trở nên sinh động và thú vị hơn rất nhiều. Các bài giảng cùng với các tính năng càng ngày sẽ được cải thiện theo thời gian theo mức độ tiên tiến của công nghệ.

 

Bên cạnh đó, các bài giảng online trên ứng dụng thường sẽ tận dụng triệt để hết tính năng để mang lại cho người dùng sự trải nghiệm hiệu quả và chất lượng nhất.

 

2. Top  App học tiếng Anh hiệu quả dành cho bạn

 

Sau khi các bạn đã tìm hiểu được những lợi ích khi học tiếng Anh thông qua app, IELTS - Thư Đặng chia sẻ  phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc ngay sau đây:

Tên app

Điểm đánh giá trên Google

Số người sử dụng

Hệ Điều hành và dung lượng

Duolingo

4.6

100M+

– Android: Khác nhau tùy theo điện thoại

 

– iOS: 191,3 MB

Simpler

4.8

10M+

– Android: 69 MB

– iOS: 405,7 MB

Hello English

4.5

10M+

– Android: Khác nhau tùy theo điện thoại

– iOS: 185,6 MB

Bucha học tiếng Anh

4.8

1M+

– Android: 42 MB

– iOS: 212,8 MB

SpeakingPal

4.2

1M+

– Android: 39 MB

– iOS: 144,8 MB

Speaking English Fluently

4.6

1M+

– Android: 17 MB

Johnny Grammar’s word Challenge

4.5

1M+

– Android: 18 MB

– iOS: 111,5 MB

English Grammar Ultimate

4.5

1M+

– Android: 7,5 MB

TFLAT Dictionary

4.7

10M+

– Android: 61MB

Memrise

4.6

10M+

– Android: 12MB

Learn English Words

4.7

1M+

– Android: 31MB

English Conversation

4.7

5M+

– Android: Khác nhau tùy theo điện thoại

– iOS: 120,7 MB

 

2.1. Duolingo

 

Là một trong những phần mềm học tiếng Anh phổ biến cho người mất gốc, Duolingo luôn có sự kết hợp của âm thanh, hình ảnh và văn bản, và với phát âm của người học. Phần mềm sẽ giúp bạn nâng cao độ hiệu quả cũng như sự luyện tập xuyên suốt quá trình học tập. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn việc học theo những cuốn sách giáo khoa nhàm chán.

Tính năng nổi bật

 

 • Ứng dụng Duolingo có cả một kho bài tập và tasks cho các bạn có thể trải nghiệm và học tập, ví dụ như: Basics, Phrases, Food, Present, Adjectives, Plurals, Family, Questions, Numbers, House, Colors, Locations, Shopping, Animals, Prepositions, Dates & Time, Nature và Medical,… và ở các bài học sẽ luôn bao gồm phần hình ảnh, văn bản và âm thanh và sẽ luôn đòi hỏi bạn tương tác với app qua micro hoặc tai nghe.
 • Các bạn sẽ được học qua từng dạng bài tập theo chủ đề và lần lượt di chuyển từ mức độ dễ đến khó. Nếu bạn cảm thấy tự tin sau khi học, bạn có thể làm một bài kiểm tra tổng hợp về tất cả các chủ đề đã học và sau khi hoàn thành bài kiểm tra đấy, xin chúc mừng bạn, bạn đã nắm bắt được tất cả các chủ đề và hãy bắt đầu ở mức nâng cao hơn.
 • Đối với những bạn có khả năng ngôn ngữ ở mức trung và cao cấp, Duolingo có phần “Stories” phù hợp cho cấp độ trên. Giống như cái tên, bạn sẽ được kiểm tra khả năng đọc hiểu bằng cách đọc một mẩu chuyện nhỏ và làm bài kiểm tra sau đó bằng ngôn ngữ bạn học.
 • Một trong những điểm độc đáo về Duolingo đó chính là khả năng nhắc nhở mỗi ngày của app. Nếu như bạn không học trong vòng một khoảng thời gian, DuoLingo sẽ gửi cho bạn một hoặc nhiều email nhắc nhở, hỏi thăm và mong muốn bạn quay trở lại học.

 

Link tải ứng dụng:

 

2.2. Simpler

 

Là app học tiếng Anh miễn phí phù hợp cho người mất gốc cũng như với hầu hết tất cả mọi người, từ cơ bản cho tới nâng cao đều có thể sử dụng và học tập.

Ở Simpler, các bạn sẽ được học về  các dạng ngữ pháp cùng với các quy tắc trực quan cùng với các bài tập thực hành độc quyền, đa dạng và phù hợp cho việc tiếp nhận một ngôn ngữ mới.

Tính năng nổi bật

 

 • Tại ứng dụng, các bạn sẽ được học tập với kho ứng dụng bài tập đa dạng, phong phú và phù hợp với trình độ của bản thân. Tùy theo trình độ mà người dùng sẽ được học các loại từ các kiến thức cơ bản nhất (các thì tiếng Anh, danh từ số ít, số nhiều) cho đến nâng cao (câu điều kiện, câu so sánh, đảo ngữ câu điều kiện,…vv…)
 • Mỗi bài học sẽ luôn được chia thành 3 nhóm là từ, quy tắc sử dụng và giả lập. Sau khi được học xong từ và quy tắc, các bạn sẽ được học theo cách giả lập. Với giả lập, Simpler cung cấp cho các bạn các dạng bài tập ứng dụng thực tế liên quan tới các từ vừa học theo hình thức: sắp xếp các từ lại thành câu, dịch nghĩa tiếng Anh câu sẵn có, chọn từ đúng với câu,…
 • Ngoài ra, sau khi học xong các bài tập, các từ vựng sẽ được tổng hợp và phân thành nhóm đã học và nhóm cần học cho bạn. Những từ, quy tắc bạn cảm thấy khó cũng được ứng dụng lưu lại và nhắc lại vào bài học sau.
 • Các bạn còn sẽ được trải nghiệm các tính năng như: rương từ vựng mỗi ngày, tính năng tự sắp xếp từ vựng cũng như tự cài đặt nhắc nhở học tập.

 

Link tải ứng dụng:

 

2.3. Hello English

 

Là app tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc với hơn 15 triệu học viên sẽ hỗ trợ và đồng hành với các bạn trong quá trình học tập, làm việc lẫn giải trí bằng tiếng Anh với kho tài liệu bài học khổng lồ, lượng từ vựng dồi dào cũng như những tính năng tiện lợi mà ứng dụng mang lại.

 

Thêm vào đó, với tính năng hướng dẫn phát âm chuẩn bản xứ, Hello English sẽ là một ứng dụng thích hợp để luyện nói tiếng Anh trôi chảy, tự tin.

Tính năng nổi bật

 

 • Ứng dụng sẽ cung cấp 475 bài học tương tác miễn phí (có thể coi ngay khi không có kết nối Internet) về kỹ năng phát âm Anh Ngữ, về bộ ngữ pháp cơ bản, kho từ vựng đa dạng sẽ giúp cho các bạn có thể áp dụng ngay vào cuộc sống thường ngày cũng như chủ động hơn trong việc học.
 • Đan xen với các bài học, các bạn sẽ được chơi các trò chơi tương tác độc lạ sẽ giúp bạn rèn luyện đủ 4 kỹ năng tiếng Anh (Đọc, Viết, Nghe, Nói), và khi làm xong các bạn sẽ được check kết quả và học thêm một vài tips để rút kinh nghiệm trong việc học tiếng Anh.
 • Điểm đặc biệt của ứng dụng này đó chính là các bạn có thể tương tác với giáo viên bằng cách đặt câu hỏi về ngữ pháp và biên dịch rồi gửi lại họ. Thêm vào đó, các bạn còn có thể trò chuyện với ứng dụng để cải thiện khả năng giao tiếp cũng như trong việc xử lý tình huống.
 • Ngoài ra, Hello English còn có kho ứng dụng từ điển 10.000 từ vựng với kho tin tức cập nhật mới nhất để giúp các bạn học từ vựng mới cũng như luyện cách phát âm của bản thân.

 

Link tải ứng dụng:

2.4. Bucha học tiếng Anh

 

Bucha học tiếng Anh là một ứng dụng vừa học tiếng Anh vừa chơi game cực kì thú vị với phương pháp học mới vô cùng hiệu quả và thú vị. Các bạn sẽ phải vượt qua các trò chơi vượt ải gồm câu hỏi từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh thông dụng giúp trau dồi vốn từ vựng, luyện phát âm tiếng Anh chuẩn và luyện nghe để nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh cho những bạn bị mất gốc.

 

Qua đó, với các bạn mất gốc hay có nhu cầu tham gia các cuộc thi IELTS, TOEIC, THPT,… có thể dễ dàng trau dồi thêm lượng kiến thức hữu ích và đa dạng của app mang lại.

Tính năng nổi bật

 

 • Ngoài nhu cầu tiếng Anh giao tiếp, Bucha còn có kho tài liệu khổng lồ về các khóa học tiếng Anh từ vựng phổ thông sát theo SGK Việt Nam từ lớp 3 tới lớp 12 cho tới nhu cầu học nâng cao để phục vụ cho việc thi các kì thi như TOEIC, IELTS,…
 • Các bạn sẽ được học tập tiếng Anh bằng nhiều hình thức như: văn bản thông thường, video minh họa hấp dẫn hay các trò chơi trắc nghiệm để nhằm mang lại sự thú vị cũng như sự hiệu quả trong việc ôn luyện tiếng Anh của mình.
 • Bucha còn tích hợp tra cứu từ điển, dịch nghĩa các từ mà bạn không hiểu cùng với tính năng phát âm chuẩn bản xứ sẽ giúp cho các bạn vừa học được từ mới và cách phát âm chúng một cách chuẩn nhất có thể.
 • Cuối cùng, giống như các ứng dụng khác, các bạn vẫn sẽ học được cái bài giảng cũng như tra cứu từ vựng ngay cả khi không có kết nối Wifi, cho nên việc học và sử dụng sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

 

Link tải ứng dụng:

2.5. SpeakingPal

 

SpeakingPal Communicate là một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí dành cho người căn bản được xây dựng dựa trên công nghệ nhận diện giọng nói sẽ giúp cho người dùng sẽ phát triển khả năng phát âm cũng như trò chuyện bằng tiếng Anh tốt hơn bằng phương pháp ghi âm cũng như nhận diện giọng nói chuẩn xác.

Tính năng nổi bật

 

 • SpeakingPal sẽ cung cấp cho người dùng nhiều bài học đa dạng chủ đề như: Friend, At Work, Travel, Weekly Lesson,… với phương pháp nhận diện giọng nói tân tiến sẽ đánh giá khả năng phát âm của bạn và đưa ra nhận xét một cách chuẩn xác nhất. Ứng dụng sẽ có các bài tập cho phép người dùng nghe video chứa đoạn hội thoại của những người bản xứ và sau đó sẽ được xem các gợi ý các câu hỏi cũng như câu trả lời để đối thoại với các nhân vật trong ngữ cảnh video.
 • Ngoài ra, SpeakingPal còn cho phép người dùng ghi âm và nghe lại bản ghi âm câu trả lời của chính mình và đối chiếu chúng với video chứa câu trả lời từ người bản ngữ qua đó bạn có thể so sánh cũng như rèn luyện được khả năng phát âm sao cho đúng chuẩn bản xứ.
 • Sau mỗi bài học, các bạn sẽ được đánh giá điểm số trên thang điểm 3 sao và kèm theo phần đánh giá sự tiến bộ của bạn ở bên dưới. Qua đó bạn sẽ dễ dàng theo dõi được quá trình học tập của bản thân.

Link tải ứng dụng:

 

2.6. Speaking English Fluently

 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một app học tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc và để cải thiện việc đối thoại tiếng Anh hằng ngày trong cuộc sống, Speaking English Fluently sẽ là một app phù hợp.

 

Là ứng dụng cung cấp cho người dùng những định dạng âm thanh, video bài học chuẩn giọng Mỹ và danh sách cụm từ được sử dụng trong các cuộc hội thoại thông dụng nhất hàng ngày chuẩn dân bản xứ, sẽ giúp cho người dùng cải thiện được khả năng phát âm một cách trôi chảy và tự nhiên nhất có thể.

Tính năng nổi bật

 

 • Speaking English Fluently có cả một kho tàng các từ/cụm từ, các mẫu câu và các thành ngữ thông dụng nhất trong giao tiếp hàng ngày được chia thành 3 cấp độ: sơ cấp – trung cấp – cao cấp phù hợp cho từng trình độ của các bạn, thêm vào đó, ứng dụng còn cho phép người dùng sử dụng vừa online vừa offline nên các bạn có thể học tập ở mọi lúc mọi nơi.
 • Điểm nổi bật nhất của app chính là tính năng ghi âm giọng nói của ứng dụng. Ứng dụng sẽ chấm điểm “accent” của các bạn thông qua những đoạn ghi âm của bản thân, và qua đó sẽ cung cấp cho người dùng các tips, bài học để sửa chữa những lỗi trong phát âm, cũng như tăng độ chính xác trong “accent” của mình.

 

Link tải ứng dụng:

 

2.7. Johnny Grammar’s word Challenge

 

Johnny Grammar’s Word Challenge là ứng dụng của British Council chuyên cung cấp các bài trắc nghiệm cho những người mất gốc tiếng Anh để kiểm tra vốn từ vựng, lỗi chính tả và ngữ pháp thông dụng. Qua đó, người học có thêm nhiều kiến thức về từ vựng tiếng Anh cũng như tránh mắc phải những lỗi tiếng Anh thông thường.

Tính năng nổi bật

 

 • Các bài trắc nghiệm của app sẽ được chia thành 3 cấp độ chính: Dễ (Easy), Trung bình (Medium), Khó (Hard) và sau khi làm xong, các bạn sẽ được biết kết quả và ứng dụng sẽ cung cấp cho các bạn những tips, bài học để cải thiện lỗi sai trong bài.
 • Thêm vào đó, sẽ có 3 loại bài trắc nghiệm – từ ngữ (Words), ngữ pháp (Grammar), chính tả (Spelling) được cung cấp cho người dùng chủ yếu xoay quanh 10 chủ đề thông dụng – Thực phẩm và Nhà hàng, Du lịch, Cuộc Hội thoại Nhỏ, Thói quen,…
 • Điểm đặc biệt của ứng dụng là các bạn sẽ được nhận phù hiệu mỗi khi vượt qua bài kiểm tra và sử dụng chúng để tranh đua với bạn bè cũng như những người dùng khác trên toàn cầu trên đường bảng vàng của Johnny Grammar’s Word Challenge.

 

Link tải ứng dụng: 

2.8. English Grammar Ultimate

 

English Grammar Ultimate là app tiếng Anh cho người mất gốc độc quyền trên nền tảng Android. Ứng dụng sẽ cung cấp các đoạn hội thoại bằng tiếng Anh và yêu cầu các bạn sẽ phải trả lời cũng như đưa ra các từ ngữ phù hợp để điền vào, qua đó người dùng có thể  phát triển được khả năng giao tiếp, nâng cao trình độ tiếng Anh về ngữ pháp, từ vựng và cấu trúc câu.

Tính năng nổi bật

 

 • Ứng dụng cung cấp cho người dùng một kho kiến thức đa dạng về các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng cũng như cấu trúc câu tiếng Anh cơ bản.
 • Các bạn sẽ được học về cách phân biệt những lỗi sai về ngữ pháp phổ biến trong câu, đoạn hội thoại hằng ngày.
 • Ngoài ra, Johnny Grammar’s Word Challenge có cả một thư viện bài tập trắc nghiệm đa dạng, độc đáo sẽ giúp cho các bạn có thể củng cố lại được kiến thức đã học.

 

Link tải ứng dụng:

 

2.9. TFLAT Dictionary

 

Là một ứng dụng từ điển Anh-Việt nổi tiếng với kho từ vựng khổng lồ cùng với các tính năng giúp cho người dùng có thể vừa tra từ điển vừa học được cách phát âm cũng như tăng lượng từ vựng tiếng Anh cho bản thân.

Tính năng nổi bật

 

 • Ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng đầy đủ phiên âm, phát âm cũng như ý nghĩa của từ được phiên dịch (Việt-Anh, Việt-Anh,Anh-Anh), qua đó bạn sẽ biết cách phát âm từ đó.
 • Khác với những app từ điển thông thường, TFlat cho phép người dùng kiếm từ thông qua giọng nói của mình bằng cách bấm vào biểu tượng microphone và nói, qua đó các bạn có thể sử dụng tính năng này để check xem liệu phát âm của bản thân đã đủ chuẩn chưa.
 • Ứng dụng có cả một kho từ vựng Anh lẫn Việt khổng lồ với hơn 200.000 từ dịch chuẩn, chính xác, 600 từ TOEIC phổ biến nhất, 700 từ IELTS cần thiết nhất cũng như kho từ vựng TOEFL đa dạng và nhiều loại từ khác cho các bạn học hỏi, và nếu như các bạn muốn học hết tất cả các từ vựng, thì hãy sử dụng ngay đặt lịch thông báo học theo ngày và giờ.

 

Link tải ứng dụng:

 

2.10. Memrise

Memrise là một ứng dụng học tiếng Anh tuyệt vời phù hợp với các bạn mất gốc Tiếng Anh (ngoài tiếng Anh, Memerise còn hỗ trợ lên tới 100 loại ngôn ngữ trên thế giới). Ứng dụng sẽ hỗ trợ cho người dùng trong việc rèn luyện 4 kỹ năng : Nghe-Nói-Đọc-Viết với các bài giảng độc đáo, đa dạng được cập nhật liên tục.

Tính năng nổi bật

 

 • Ứng dụng được biết đến là kho bài giảng khổng lồ, đa dạng theo nhiều đề tài và ở những bài giảng này, người dùng sẽ có cho mình kho từ vựng, cấu trúc câu thường gặp trong cùng một chủ đề cụ thể như: đời sống, các món ăn, môn thể thao,… Qua đó các bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ, ôn luyện cũng như phát triển 4 kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất có thể. Các bài học được kèm theo video phát âm của người bản xứ với phụ đề, qua đó bạn có thể vừa hiểu được ngôn ngữ cũng như tăng khả năng đọc hiểu và phát âm của bản thân.
 • Bên cạnh đó, Memerise còn cung cấp cho người dùng các dạng bài tập đa dạng khác như: viết lại câu, phát âm những cụm từ đã học và được nhận xét đánh giá, nghe và chọn đáp án đúng, được thiết kế tùy theo mỗi trình độ của người nhằm hỗ trợ việc hoàn thiện cả 4 kỹ năng một cách triệt để nhất.
 • Ứng dụng được biết đến kho bài giảng khổng lồ, miễn phí, đa dạng theo nhiều đề tài, và ở những bài giảng này, người dùng sẽ có cho mình kho từ vựng, cấu trúc câu thường gặp trong cùng một chủ đề cụ thể như: đời sống, các món ăn, môn thể thao,… Qua đó các bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ, ôn luyện cũng như phát triển khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất có thể.
 • Ngoài những giờ học tập mệt mỏi, các bạn có thể chơi các trò chơi đa dạng để vừa chơi vừa ôn luyện như: Ôn Siêu Tốc, Luyện Nghe, Từ Khó, Ôn Tập,… được xây dựng hợp lí, thú vị và vừa đem lại tính giải trí mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức đã được học, và mọi bài tập, trò chơi ở app đều có thể thực hiện ngay cả khi không có Wifi.

Link tải ứng dụng:

2.11. Learn English Vocabulary

 

Learn English Words là ứng dụng học tiếng Anh phù hợp dành cho người mất căn bản cung cấp cho người dùng nhiều bài học tiếng Anh trực quan cho phép các bạn trau dồi vốn từ vựng đa dạng (IELTS, TOEIC, TOEFL,..vv..) và học cách phát âm chuẩn xác mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại của mình.

Tính năng nổi bật

 

 • Ứng dụng có kho từ vựng chọn lọc khổng lồ với hơn 700 từ vựng TOEIC, 1200 từ vựng IELTS, và 400 từ vựng TOEFL phổ biến, được tổng hợp bởi những chuyên gia giáo dục hàng đầu về tiếng Anh.
 • Ngoài những bài học thú vị, Learning English Vocabulary còn cung cấp các trò chơi vui nhộn về từ vựng để phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe-Nói-Đọc Viết của người dùng.
 • Sau khi tiếp thu các bài giảng cũng như dạng từ vựng, các bạn sẽ được Các ôn tập bằng Flashcard, kiểm tra nối nghĩa câu,… định kỳ sau 3, 7, 14 và 30 ngày.
 • Ngoài ra, ứng dụng cho phép các bạn truy cập ngay cả khi ngoại tuyến, cho nên việc học của các bạn có thể được hiện mọi lúc mọi nơi.

Link tải ứng dụng:

 

2.12. English Conversation

 

English Conversation Practice là một ứng dụng học tiếng Anh độc quyền cho Android giúp người mất căn bản tiếng Anh trong việc luyện phát âm chuẩn bản xứ thông qua những đoạn hội thoại thực tế cũng như các bài học bổ ích, đa dạng.

Tính năng nổi bật

 

 • Ứng dụng English Conversation Practice cung cấp cho người dùng các bài học từ chương trình BBC Learning English hay VOA Learning English nhằm giúp hoàn thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bản thân. Các bài học ở đây được phân chia từ mức cơ bản tới nâng cao sẽ giúp cho các bạn ở từng cấp độ có thể chọn cho mình bài học phù hợp cũng như bookmark (tính năng độc quyền) các bài video yêu thích. Thêm vào đó, ứng dụng còn hỗ trợ từ điểm tra cứu bài học để giúp cho người dùng có thể học thêm được nhiều từ vựng.

 

 • Cũng giống như những ứng dụng phổ biến khác, English Conversation Practice cho phép người dùng ghi âm giọng nói và gửi cho ứng dụng để đánh giá độ chuẩn xác của phát âm của bản thân. Đặc biệt hơn hết, ứng dụng cho phép người dùng có thể trò chuyện trực tiếp với các người dùng khác ở khắp nơi trên thế giới.

 

 • Ngoài ra, English Conversation Practice còn có tính năng Learn English with ABA English, tổng hợp các bài kiểm tra đánh giá năng lực cũng như sự tiến bộ của người học, qua đó người dùng có thể theo dõi tiến trình học tập của bản thân.

 

Link tải ứng dụng:

Trên đây là một số app học tiếng Anh cho người mất gốc chất lượng và nổi trội nhất trong hàng nghìn appIELTS- Thư Đặng muốn giới thiệu với các bạn. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đọc sẽ tìm được cho mình ứng dụng phù hợp để phát triển khả năng cũng như mục đích học tập tiếng Anh của mình nhé.

 

 

 Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều nguồn tài liệu khác ở các thư mục của Website:

LỊCH KHAI GIẢNG IELTS

IELTS READING

IELTS LISTENING

IELTS SPEAKING

IELTS WRITING

TỪ VỰNG – NGỮ PHÁP IELTS

ĐỀ THI, GIẢI ĐỀ IELTS

Xem thêm:

" THAM GIA VÀO GROUP CHIA SẺ TÀI LIỆU IELTS - CÔ THƯ ĐẶNG, BẠN SẼ LUÔN NHẬN ĐƯỢC THÔNG BÁO CẬP NHẬT TÀI LIỆU MỚI NHẤT


IELTS THƯ ĐẶNG CHÚC BẠN THI TỐT!

Thân mến,

IELTS THƯ ĐẶNG


ĐĂNG KÝ KIỂM TRA ĐẦU VÀO - TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ielts thư đặng

Contact us

 IELTS-thudang.com 

   0981 128 422 

 anhthu.rea@gmail.com

 Add 1: No.21, alley 121, An Duong Vuong, Tay Ho

 Add 2: No.03, alley 214, Doi Can, Ba Dinh, Ha Noi