8 WEBSITE TỰ HỌC NGỮ PHÁP IELTS HIỆU QUẢ [IELTS - THƯ ĐẶNG]

Chào các bạn thân yêu! khi mà tình hình dịch bệnh Covid 19 ngày càng phức tạp, các bạn phải ở nhà và tránh tiếp xúc nơi đông người thì những tài liệu tự học ở nhà là phương án hiệu quả

IELTS THƯ ĐẶNG- TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Tham khảo các bài liên quan:

>>> Kinh nghiệm luyện thi IELTS

>>> Cập nhật đề thi IELTS

>>> Hướng dẫn làm bài thi IELTS

>>> Tài liệu luyện thi IELTS


Chào các bạn thân yêu! khi mà tình hình dịch bệnh Covid 19 ngày càng phức tạp, các bạn phải ở nhà và tránh tiếp xúc nơi đông người thì những tài liệu tự học ở nhà là phương án hiệu quả

Khi bạn ôn luyện IELTS bạn không thể không để ý đến ngữ pháp, dù trong 4 kỹ năng mà bài thi IELTS kiểm tra, không hề có kỹ năng Grammar . Thật thế, ngữ pháp luôn là tiêu chí quan trọng để giám khảo đánh giá điểm của thí sinh. Cho dù không có bài thi kỹ năng riêng nhưng điểm số các phần Speaking, Writing… của bạn không thể cao được nếu bạn không có một nền tảng ngữ pháp vững chắc.

IELTS Thư Đặng giới thiệu 8 website tự học ngữ pháp IELTS rất hiệu quả dành cho các bạn!

8 WEBSITE “SIÊU CHẤT” GIÚP TỰ HỌC IELTS CỰC HAY

 

1. Grammarly

[ https://www.grammarly.com ]

Chắc hẳn với những bạn nào tự học IELTS, đặc biệt tìm hiểu về Writing thì đều quen thuộc với trang web này. Bởi đây là trang phổ biến được nhiều người học tin tưởng để check lỗi ngữ pháp, từ vựng.

Tuy nhiên, bạn có biết, trang này cũng cung cấp các bài học ngữ pháp cực chất. Khi vào trang chủ, bạn kéo xuống chân trang, ở phần Services sẽ có mục Handbook (https://www.grammarly.com/blog/category/handbook/).

Khi click vào đây, bạn sẽ thấy các bài học ngữ pháp và từ vựng được cung cấp đầy đủ, chỉ cần học thôi. Các bài có cả bài tập, ôn luyện mỗi ngày. Sau khi cứng ngữ pháp, bạn viết đoạn văn và check luôn bằng công cụ check lỗi là ok rồi.

2. EnglishGrammar.org

[ http://www.englishgrammar.org/ ]

Trang này là địa chỉ học ngữ pháp tiếng Anh được nhiều người yêu thích lựa chọn. Các bài học được phân chia chủ điểm rõ ràng, phân tích đầy đủ các cấu trúc và có bài tập để bạn rèn luyện ngay mỗi ngày.

Các bài học cũng được cập nhật thường xuyên nên các bạn luôn có bài mới để học. Bên cạnh đó, những bản tài liệu được chia sẻ thường xuyên. Trang cũng có phần chữa ngữ pháp nên các bạn sẽ được soát lỗi miễn phí.

 

3. English Grammar Secrets

[ http://www.englishgrammarsecrets.com/ ]

Một web ngữ pháp được chia theo các thì, các câu hỏi thường gặp rất đơn giản để luyện tập free. Tuy rằng trang không có check ngữ pháp các bài khác ngoài những chủ điểm bạn đã học tuy nhiên, rèn luyện ngữ pháp thường xuyên trên đây cũng rất hay ho đấy nha.

 

4. Grammar - quizzes

[ https://www.grammar-quizzes.com ]

Nguồn từ vựng phong phú, các bài học được minh họa và phân tích kỹ lưỡng giúp bạn học tập vui thích hơn. Sau các bài học, bạn sẽ được rèn luyện với bài tập và chấm điểm.

Những bài học phân chia rõ, bạn check lỗi mỗi lần và tự nâng cao nền tảng ngữ pháp của bản thân. Trang này khá đơn giản nhưng học tập khá thú vị đấy các bạn ạ.

 

5. Perfect English Grammar

[ http://www.perfect-english-grammar.com/ ]

Trang này được dạy bởi một giáo viên bản xứ với hệ thống các bài học được thực hiện online hàng ngày. Bạn có thể học miễn phí hoặc chọn khóa học online phù hợp với bản thân. Cô giáo sẽ hướng dẫn bạn cách làm chủ ngữ pháp thuận lợi hơn.

 

6. Your Dictionary

[ http://grammar.yourdictionary.com/ ]

Học từ vựng và ngữ pháp dễ dàng theo các bài học được phân chia tỉ mỉ, các bạn sẽ dễ nắm vững được nhiều kiến thức hơn. Nếu chỉ băn khoăn về một cấu trúc, từ vựng nào, bạn có thể tra ngay bởi web hoạt động như tra từ điển vậy đó.

 

 

 

7. English grammar exercises by Kaplan

[ http://www.kaplaninternational.com/blog/category/english-grammar-exercises ]

Đây là blog nhưng giống website tự học tiếng Anh, cũng chia thành nhiều chủ điểm khác nhau. Các chia sẻ hữu ích từ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy nên các bạn dễ nắm vững cấu trúc và học tập.

Có thể bạn sẽ không được chữa bài thường xuyên nhưng với những tip được chia sẻ sẽ rất thú vị để ôn luyện nhé!

 

8. English Test Store

[ https://englishteststore.net/ ]

Mặc dù không chuyên biệt về IELTS nhưng những bài học ngữ pháp tại trang này đều rất tỉ mỉ và dễ học. Khi vào trang, bạn nhấn chọn Grammar Test để học ngữ pháp và làm bài tập.

Nếu muốn tham khảo thêm học tập những kỹ năng khác, bạn cũng có thể click các phần mục khác nhé. Vì học IELTS nói chung vẫn là học tiếng Anh mà!

 

IELTS – Thư Đặng đã tổng hợp từ rất nhiều nguồn tài liệu !


" THAM GIA VÀO GROUP CHIA SẺ TÀI LIỆU IELTS - CÔ THƯ ĐẶNG, BẠN SẼ LUÔN NHẬN ĐƯỢC THÔNG BÁO CẬP NHẬT TÀI LIỆU MỚI NHẤT


 

IELTS THƯ ĐẶNG CHÚC BẠN THI TỐT!

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA ĐẦU VÀO - TƯ VẤN MIỄN PHÍ


ĐĂNG KÝ THI THỬ 2020


ĐĂNG KÝ KHOÁ LUYỆN ĐỀ VÀ GIẢI ĐỀ IELTS


ĐĂNG KÝ KHOÁ IELTS TIẾP THEO ( Dành cho học viên IELTS - Thư Đặng)


IELTS -THƯ ĐẶNG

Contact us

IELTS-thudang.com I Prosource.edu.vn

0981 128 422 I 02466803010

anhthu.rea@gmail.com

Add 1: No.21, alley 121, An Duong Vuong, Tay Ho

Add 2: No.03, alley 214, Doi Can, Ba Dinh, Ha Noi

ielts thư đặng

Contact us

 IELTS-thudang.com I Prosource.edu.vn

   0981 128 422 

 anhthu.rea@gmail.com

 Add 1: No.21, alley 121, An Duong Vuong, Tay Ho

 Add 2: No.03, alley 214, Doi Can, Ba Dinh, Ha Noi