IELTS TARGET 6.5

IELTS target 6.5 là một trong những tài liệu tự học cực hay. IELTS 6.5 là mục tiêu không chỉ của học sinh, sinh viên mà đây còn là điểm số đáng mơ ước của rất nhiều người. Với số điểm này, bạn có thể tự tin được xét quy đổi điểm với lợi thế vào các trường cấp 3 thuộc Top đầu các trườn Công Lập hiện nay hay việc tuyển thẳng vào một số trường đại học top đầu hay có thể đi làm ở công ty đa quốc gia, đi du học, …

​​​​IELTS THƯ ĐẶNG- TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Tham khảo các bài liên quan:

>>> Kinh nghiệm luyện thi IELTS

>>> Cập nhật đề thi IELTS

>>> Hướng dẫn làm bài thi IELTS

>>> Tài liệu luyện thi IELTS


IELTS TARGET 6.5

IELTS target 6.5 là một trong những tài liệu tự học cực hay. IELTS 6.5 là mục tiêu không chỉ của học sinh, sinh viên mà đây còn là điểm số đáng mơ ước của rất nhiều người. Với số điểm này, bạn có thể tự tin được xét quy đổi điểm với lợi thế vào các trường cấp 3 thuộc Top đầu các trườn Công Lập hiện nay hay việc tuyển thẳng vào một số trường đại học top đầu hay có thể đi làm ở công ty đa quốc gia, đi du học, …

Tuy nhiên, để đạt được đạt IELTS 6.5 đòi hỏi bạn cần kiên trì mỗi ngày. Bài viết sau đây, IELTS - Thư Đặng sẽ chia sẻ với bạn cuốn sách IELTS Target 6.5 nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu ôn tập cho mình và đạt điểm số mơ ước này nhé.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN VỀ SÁCH IELTS TARGET 6.5

Như đúng tên sách, cuốn IELTS Target 6.5 dành cho những bạn có mục tiêu band 6.5. Cuốn sách bổ sung đầy đủ 4 kỹ năng theo format chung của bài thi IELTS thực tế. Do đó, thí sinh có thể làm quen, không bỡ ngỡ trước khi đi thi thật.

Tên sách:

IELTS Target 6.5

Tác giả:

Chris Gough

Nhà xuất bản:

Garnet Publishing Ltd

Số trang:

328

 

Cuốn sách chủ yếu cung cấp các bài kiểm tra học thuật theo độ khó giống với bài thi IELTS nhất. Sách này phù hợp với những bạn có trình độ trung cấp, đang ở band điểm 5.0+ và hướng đến mục tiêu 6.5.

NỘI DUNG SÁCH CUNG CẤP

Mỗi bài học của cuốn sách bao gồm 5 học phần sau:

Phần 1: Nói và từ vựng

Hệ thống từ vựng mà cuốn sách cung cấp thường là những từ hay xuất hiện trong bài thi Speaking. Điều này giúp thí sinh chuẩn bị cho kiểu tương tác mà họ có thể mong đợi với giám khảo trong bài thi Speaking.

Phần 2: Nghe

 

Học phần này gồm hai phần. Phần đầu tiên hướng tới một chủ đề và dạy trước các từ vựng chính, trước khi tập trung vào một kỹ năng chính hoặc kỹ thuật thi IELTS cụ thể. Phần thứ hai thực hành kỹ năng.

Phần 3: Đọc

Như với mô-đun Nghe.

Phần 4: Viết

Phần này đề cập đến cả hai phần của bài thi Viết, mỗi phần tập trung vào một kỹ năng viết hoặc kỹ thuật viết khác nhau. Cuốn sách cung cấp cho thí sinh những ý tưởng trước khi viết bài và có hướng dẫn khi viết.

Phần 5: Thực hành củng cố và kiểm tra

Phần đầu tiên ôn tập trọng tâm nói và từ vựng trong học phần đầu tiên. Phần thứ hai thực hành các kỹ năng nghe, đọc hoặc viết trong các điều kiện dạng bài thi. Khóa học cũng bao gồm tài liệu ôn tập cuối phần.

Xem Sách Giáo viên đi kèm.

 

IELTS Target 6.5 hướng tới bạn các kỹ năng cơ bản, sau đó cung cấp những kiến thức ở một level cao hơn. Vì cuốn sách dành cho những ai muốn nhập học, đi làm hay đi du học. Do đó, sách hướng đến việc dạy ngôn ngữ nhiều hơn là tập trung luyện thi.

Ngoài ra, cuốn sách cung cấp kiến thức từ trung bình đến nâng cao, giúp cho quá trình học của thí sinh hứng thú hơn, không bị nhàm chán với những kiến thức khó ngay từ đầu.

 

Mỗi bài học tập trung vào việc phát triển vốn từ vựng và kỹ năng ngôn ngữ chính trong cả 4 phần Listening, Speaking, Reading, Writing. Bên cạnh đó, sách cũng cung cấp các bài kiểm tra thực hành giúp thí sinh củng cố hơn phần từ vựng sau khi học. Vì thế sách giống như là một bài kiểm tra về ngôn ngữ ở một trình độ cao hơn.

ĐIỂM NỘI BẬT CỦA SÁCH

 

  • Dùng được cho General IELTS và Academic IELTS
  • Phù hợp với trình độ trung cấp
  • Cuốn sách cung cấp đầy đủ 4 kỹ năng
  • Bản in màu cực kỳ rõ nét và đẹp
  • Đáp án chi tiết và Transcript đầy đủ

IELTS Target 6.5 là cuốn sách cung cấp cho mục tiêu rất thiết thực. Cuốn sách chủ yếu dạy bạn về  từ vựng thông qua 4 phần thi trong bài IELTS, giúp bạn tự tin giao tiếp hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách hay cải thiện trình độ của mình thì đừng bỏ qua cuốn sách này nhé.


 IELTS TARGET 6.5 [ PDF & AUDIO ]


LỊCH KHAI GIẢNG LỚP IELTS

Hoặc gọi điện trực tiệp số: Cô Thư Đặng 0981128422


Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số tài liệu được IELTS Thư Đặng tổng hợp tại thư mục: http://ielts-thudang.com/download

Trân trọng cảm ơn các bạn!


Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều nguồn tài liệu khác ở các thư mục của Website:

LỊCH KHAI GIẢNG IELTS

IELTS READING

IELTS LISTENING

IELTS SPEAKING

IELTS WRITING

TỪ VỰNG – NGỮ PHÁP IELTS

ĐỀ THI, GIẢI ĐỀ IELTS

 

IELTS - Thư Đặng Tổng hợp!


" THAM GIA VÀO GROUP CHIA SẺ TÀI LIỆU IELTS - CÔ THƯ ĐẶNG, BẠN SẼ LUÔN NHẬN ĐƯỢC THÔNG BÁO CẬP NHẬT TÀI LIỆU MỚI NHẤTIELTS THƯ ĐẶNG CHÚC BẠN THI TỐT!

Thân mến,

IELTS THƯ ĐẶNG


ĐĂNG KÝ KIỂM TRA ĐẦU VÀO - TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ielts thư đặng

Contact us

 IELTS-thudang.com I Prosource.edu.vn

   0981 128 422 

 anhthu.rea@gmail.com

 Add 1: No.21, alley 121, An Duong Vuong, Tay Ho

 Add 2: No.03, alley 214, Doi Can, Ba Dinh, Ha Noi